Vay tiêu dùng VietinBank ưu đãi lãi vay chỉ 0,458%/tháng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay tiêu dùng VietinBank ưu đãi lãi vay chỉ 0,458%/tháng

VietBank đã chính thức triển khai chương trình “Mùa ưu đãi lãi vay” áp dụng cho các sản phẩm: Vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà, vay ô tô siêu tốc trong 8 giờ, vay tiêu dùng,… với mức lãi suất chỉ từ 0,375% tháng và nhiều phương án vay vốn cho khách hàng lựa chọn.

Vay tiêu dùng Vietinbank

Cụ thể, khách hàng có thể vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà với lãi suất chỉ từ 0,375%/tháng. Khách hàng khi vay sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn để xây dựng, sửa chữa và 80-95% giá trị tài sản đảm bảo để mua bất động sản. Ngoài ra, khách hàng sẽ được gia hạn vay tối đa đến 25 năm và trả nợ linh hoạt theo thu nhập.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 0,75%/tháng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khách hàng vay sẽ được thế chấp bằng chính xe mua và thời gian giải quyết hồ sơ “siêu tốc trong 8 giờ”

Ngoài ra, khách hàng còn được vay theo hạn mức tiêu dùng với lãi vay chỉ 0,458%/tháng, hạn mức tối đa 500 triệu đồng và được giải ngân và thanh toán linh hoạt nhiều lần với thời gian lên đến 12 tháng

Với thông điệp “Chỉ thu lãi không thu phí”, ngoài những ưu đãi lãi suất VietBank còn đưa ra nhiều ưu đãi cộng thêm như, miễn phí trả nợ trước hạn; miễn phí công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo; miễn phí định giá tài sản đảm bảo; miễn phí chuyển khoản đối với giao dịch thanh toán tiền mua nhà/sửa chữa nhà.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan