Lợi ích khi vay tín chấp 50 triệu

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lợi ích khi vay tín chấp 50 triệu

Lợi ích cực hấp dẫn khi vay tín chấp 50 triệu - Vay tín chấp ngân hàng là một trong những giải pháp tài chính tối ưu nhất giúp khách hàng có được khoản tiền vay tín chấp 50 triệu một cách nhanh chóng, thuận tiện và có rất nhiều lợi ích từ dịch vụ này mà khách hàng có thể nhận thấy khi vay tín chấp.

 

Vay tín chấp 50 triệu

Vay tín chấp ngân hàng là một trong những giải pháp tài chính tối ưu nhất giúp khách hàng có được khoản tiền vay tín chấp 50 triệu một cách nhanh chóng, thuận tiện và có rất nhiều lợi ích từ dịch vụ này mà khách hàng có thể nhận thấy khi vay tín chấp.

Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến hình thức vay tín chấp 50 triệu để được ngân hàng giải ngân tiền nhanh giúp giải quyết nhanh việc gia đình như mua xe máy, sắm sửa đồ dùng cá nhân, trang trải tiền học phí… Vay tín chấp 50 triệu mang đến nhiều lợi ích về thời gian cho khách hàng giúp khách hàng linh hoạt trong quá trình vay đồng thời lãi suất luôn ưu đãi.

Cách tính lãi suất khi vay 50 triệu

Hiện nay, khi vay tín chấp 50 triệu tại các ngân hàng, khách hàng thường nghe đến 2 phương pháp tính lãi phổ biến nhất là tính lãi trên dư nợ gốc và tính lãi trên dư nợ giảm dần:

Cách 1: Phương thức tính lãi theo dư nợ gốc

Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.

Công thức:

Dư nợ gốc*lãi suất % năm/ thời hạn vay = số tiền lãi mỗi tháng phải trả

Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suốt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.

Cách 2: Phương thức tính lãi trên dư nợ giảm dần

Là lãi được tính trên số tiền thực tế khách hàng còn nợ. Theo đó, mức tiền lãi sẽ giảm dần tương ứng với số dư nợ giảm dần. Đây là cách tính phổ biến hơn trong cho vay tín chấp 50 triệu của các ngân hàng thương mại.

Công thức:

Số tiền trả hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Số tiền vay* lãi suất cố định hàng tháng

Ví dụ: Vay 50 triệu trong thời hạn 12 tháng, lãi suất 12%năm thì các tính như sau:

-Tháng đầu, dư nợ: 50 triệu, lãi = 50 triệu x 12%/12 = 500.000 đồng.

-Tháng thứ hai: trả gốc 5 triệu, lãi = (50-5) x 12%/12 = 450.000 đồng.

Cứ như vậy, lãi sẽ được tính tương tự như trên.

Lưu ý chung:

    Ngân hàng thường chọn ghi lãi suất vay tín chấp giảm dần trong hợp đồng vay tín chấp để đảm bảo hạn chế yếu tố rủi ro trong việc quản lý thời gian vay của khách hàng.
    Cần chú ý xem xét kỹ cách tính lãi để lựa chọn cho phù hợp.
    Khách hàng có quyền tất toán (trả trước hạn) hợp đồng, khi đó khách hàng chỉ phải trả số tiền gốc còn lại cộng với mức phí phạt trả trước (2- 4% trên số tiền gốc còn lại).

Lợi ích khi vay tín chấp 50 triệu

Thứ nhất, lợi ích chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất trong quá trình vay tín chấp 50 triệu là điều kiện và thủ tục đơn giản. Ngân hàng giải ngân tiền nhanh, 1-2 ngày là khách hàng có thể nhận được tiền.

Thứ hai, trong quá trình vay, khi làm thủ tục tại ngân hàng sẽ vô cùng đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản nào cả đồng thời đi kèm với  đó là lãi suất hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mức ưu đãi hấp dẫn

Thứ ba, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là Ngân hàng bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như về khoản vay tín chấp của bạn.Với việc vay tín chấp, bạn sẽ làm việc trực tiếp với ngân hàng, không dịch vụ trung gian nó giúp bạn tăng độ tin cậy, hiểu biết đồng thời không khiến bạn tốn những khoản phí không đáng có từ người trung gian.

Thứ tư, mức lãi suất khi vay tín chấp 50 triệu phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ vay của từng ngân hàng. Với hình thức vay theo lương, mức lương càng cao thì lãi suất cho vay áp dụng sẽ càng thấp, thường dao động ở mức: 0,93% -1,5% tháng với lương chuyển khoản và 1,66% - 2,25 % tháng với lương tiền mặt.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi nếu là giáo viên, hưởng mức lãi suất 1%/tháng. Hoặc làm tại các công ty liên kết hợp nhất, khách hàng sẽ được giảm lãi suất, 1-3% theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện khi vay tín chấp

Để vay tín chấp với hạn mức 50 triệu đồng, điều kiện vay tín chấp 50 triệu ngân hàng rất đơn giản bao gồm:

    Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
    Có nguồn thu nhập ổn định, lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
    Làm việc hơn 3 tháng tính từ thời điểm kí hợp đồng lao động.
    Không có nợ xấu ở các ngân hàng/ các công ty tài chính.

Ngân hàng đảm bảo bí mật khoản vay

Ngân hàng đảm bảo bí mật khoản vay cho bạn

Như vậy, chỉ cần có công việc chính thức hơn 3 tháng với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng và không có các khoản nợ xấu, trả góp có giá trị cao là bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với hạn mức 50 triệu.

Các ngân hàng vay tín chấp tốt hiện nay

Trong cuộc đua về ngân hàng vay tín chấp tốt nhất không thể không kể đến những cái tên quen thuộc với khách hàng như VP Bank hay HD Bank.

VPBank: Khi khách hàng vay tín chấp 50 triệu tại VPBank, khách hàng có cơ hội vay tín chấp 50 triệu trong vòng 2 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, hỗ trợ tài chính nhanh chóng và dễ dàng.
Khách hàng có thể thanh toán, trả góp ngân hàng tiền gốc và lãi, đóng tiền tại phòng giao dịch VPBank hay sử dụng chuyển khoản tự động từ internet Banking, hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Bưu Điện bất kì.

 HD Bank: Với hình thức vay tín chấp 50 triệu, HD Bank cho phép khách hàng vay tiền với lãi suất 1,2 đến 1,7%/tháng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.
Ngoài ra, nếu bạn là người có thu nhập ổn định, là những người có công việc như giáo viên, công an… khách hàng hoàn toàn có thể vay tín chấp gấp 15 lần số lương cơ bản của khách.

Đặc biệt, nếu HD Bank cho phép bạn vay tín chấp dưới dạng hóa đơn. Nếu bạn có hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet hay các hóa đơn xuất nhập hàng (với những người buôn bán) hơn 300 nghìn/đồng, khách hàng hoàn toàn có thể vay tín chấp tại HD Bank.

Với mong muốn có khoản vay 50 triệu trong thời gian ngắn nhiều người tìm đến hình thức vay tín chấp. Những ưu điểm có thể nhìn thấy từ việc dịch vụ vay này là điều kiện linh hoạt, thủ tục đơn giản, có nhiều lợi ích trong quá trình vay như bảo mật, giấy tờ tùy thân… Và đặc biệt mức lãi suất thấp cùng với ưu đãi kèm theo khiến hình thức này đang được nhiều người sử dụng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan