Vay tín chấp ở TP HCM

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp ở TP HCM

Vay tín chấp ở TPHCM - Duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản, Không cần bảo lãnh. Thời gian giải ngân chỉ trong 2-3 ngày làm việc. Hỗ trợ vay theo lương, khách hàng tự doanh. Vay hoá đơn điện, bảo hiểm nhân thọ không cần chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp ở TP HCM

Vay tín chấp ở TP Hồ Chí Minh

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích cá nhân nhưng lại không có tài sản để vay thế chấp ngân hàng. Giải pháp của chúng tôi chính là bạn có thể Vay tín chấp tại ngân hàng chúng tôi, đang áp dụng rộng rãi tại khu vực TP HCM. Để tham gia chương trình vay vốn không thế chấp tài sản thì bạn sẽ phải đủ tiêu chuẩn của một trong các điều kiên vay vốn dưới đây.

Những ưu điểm của chương trình Vay tín chấp ở TP HCM

+ Duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng
+ Tư vấn vay không thế chấp miễn phí bởi nhân viên chuyên nghiệp
+ Vay vốn không cần thế chấp tài sản, Không cần bảo lãnh
+ Thời gian giải ngân chỉ trong 2-3 ngày làm việc
+ Lãi suất ưu đãi nhất
+ Đã vay chỗ khác vẫn được tham gia
+ Thời gian cho vay trả góp tiền mặt từ 6 tháng đến 60 tháng
+ Bảo mật thông tin người vay
+ KHÔNG THU BẤT CỨ MỘT KHOẢN PHÍ DỊCH VỤ NÀO

Khu vự cho vay tín chấp ở TP HCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Riêng Củ Chi gồm (Thị Trấn Củ Chi, Xã Tân An Hội, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Hiệp, Xã Tân Thông Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông). 

Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ở TP HCM

1. Vay không thế chấp theo lương: Vay tiền tín chấp theo lương ở TP HCM, khách hàng chỉ cần bảng lương tiền mặt hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 4,5 triệu là đủ điều kiện đăng ký vay tiêu dùng tín chấp.

Duyệt vay đến 500 triệu đồng với mức lãi suất cho vay tín chấp tại TPHCM chỉ từ 0.8% đến 1.6% tháng theo lương chuyển khoản và từ 1.6% đến 2.17% tháng theo lương nhận tiền mặt (lưu ý chỉ áp dụng cho những công ty đã thành lập từ 02 năm).

2. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ thủ tục dễ dàng chỉ cần khách hàng có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và hóa đơn thanh toán 2 kỳ gần nhất.

3. Vay tín chấp khách hàng tự doanh: Là chương trình hỗ trợ tài chính cho đối tượng khách hàng  là  hộ  kinh doanh cá thể / chủ doanh nghiệp kể cả  có  giấy  phép  kinh  doanh  và không có giấy phép kinh doanh.

4. Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng:

5. Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng: Chương trình còn áp dụng cho các đối tượng khách hàng đã được ngân hàng khác cấp thẻ visa với hạn mức từ 15tr trở lên.

6. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn.

Thủ tục Vay tín chấp ở TP HCM:

- Hồ sơ bắt buộc với tất cả các sản phẩm vay vốn ngân hàng tín chấp ở TP HCM

+ CMND còn hạn sử dụng (không quá 15 năm)
+ Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc sơ yếu lý lịch (nếu có)
+ Hóa đơn điện nước hoặc điện thoại tại nơi cư trú (Nếu có)
+ Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạ trú KT3 tại Hà Nội (Lưu ý sổ hộ khẩu photo đầy đủ các trang, kể cả các trang trắng)

- Hồ sơ bổ sung thêm đối với khách hàng vay tín chấp theo lương ở TP HCM:

Điều kiện vay theo lương tại TP Hồ Chí Minh: Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực TP Hồ Chí Minh hỗ trợ vay. Khách hàng làm việc tại TP Hồ Chí Minh/Công ty phải có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Hợp đồng lao động chính thức (Ít nhất thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên đối với KH từ 25 tuổi ). Sao kê lương nếu lương chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đơn xác nhận lương có dấu công ty theo mẫu của ngân hàng.

+ Hợp đồng lao động
+ Sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Bảo hiểm y tế (Nếu có)

- Hồ sơ bổ sung thêm đối với KH vay theo bảo hiểm nhân thọ:

+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
+ Hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất

- Hồ sơ bổ sung thêm đối với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện:

Cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại HCM với thủ tục vay dễ dàng chỉ cần khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn.

+ Biên lai tiền điện 3 tháng gần nhất

Hồ sơ bổ sung thêm đối với khách hàng vay tín chấp theo số dư tài khoản Ngân hàng.

+ Sao kê tài khoản ngân hàng 04 tháng liên tục hoặc bản photo Sổ tiết kiêm còn hiệu lực.

Hồ sơ bổ sung thêm đối với khách hàng vay theo hạn mức thẻ tín dụng:

Đây là hình thức vay tiêu dùng tín chấp dành cho các đối tượng đã vay vốn ở một tổ chức tín dụng khác, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu sau có thể tiếp tục làm hồ sơ vay tín chấp.

+ Thẻ tín dụng photo mặt trước
+ Sao kê thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất

- Hồ sơ bổ sung thêm đối với khách hàng tự doanh:

- Giấy phép kinh doanh/ Đăng ký kinh doanh.

- Khách hàng có địa điểm kinh doanh cố định:

+ Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng
+ Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp)
+ Chứng từ chứng minh thu nhập: Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ (đầu vào, đầu ra)…

- Hợp đồng Bảo hiểm + biên lai 2 kỳ phí gần nhất ( nếu vay theo BHNT)

- Thẻ tín dụng và bản photo sao kê 2 kỳ thanh toán gần nhất ( nếu vay theo thẻ tín dụng)

Tùy vào khả năng tài chính và điều kiện cụ thể để chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất phù hợp với khả năng chi trả của KH cũng như vay vốn ngân hàng nhanh nhất

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại TP HCM

Làm việc và sinh sống tại TP HCM nhưng quê ở tỉnh khác thì thủ tục như thế nào?

Với trường hợp này, ngoài điều kiện khi vay theo các hình thức như trên thì cần thêm xác nhận tạm trú địa phương mình đang sống hiện tại hoặc xin sổ tạm trú KT3

Khi ngân hàng thẩm định thì có về nhà không?

Trong quá trình thẩm định, nhân viên thẩm định sẽ về qua nơi ở của khách hàng để thẩm định. Trong trường hợp khách hàng ở tại hộ khẩu thì ngân hàng sẽ qua địa chỉ hộ khẩu, còn với trường hợp khách hàng ở tại địa chỉ tạm trú thì nhân viên thẩm định sẽ không cần qua nhà khách hàng mà chỉ qua địa chỉ tạm trú để thẩm định.

Khi nộp hồ sơ vay thì khoảng bao nhiêu lâu thì có tiền?

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên ngân hàng sẽ thẩm định theo đúng quy trình để giảm thiểu rủi ro nên sẽ mất khoảng 2 đến 5 ngày làm việc.

Nhận tiền vay tín chấp ở đâu?

Hiện nay khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay ngân hàng với nhiều hình thức nhận tiền linh hoạt. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng vay, hoặc nhận qua bưu điện hoặc ngân hàng liên kết. Vì sự linh hoạt đó mà khách hàng không còn bất tiện khi đi rút tiền nữa.

Nợ xấu có vay tín chấp được không?

Hiện nay nhiều ngân hàng, khi khách hàng bị nợ nhóm 2, nhóm 3 vẫn có thể vay thế chấp được. Nhưng vì đây là vay tín chấp, là hình thức vay dựa trên uy tín của khách hàng nên khi khách hàng đã bị nợ xấu thì chứng tỏ khách hàng đã mất uy tín với ngân hàng thì sẽ không vay tín chấp được

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan