Ưu đãi gì khi vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ưu đãi gì khi vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank

Có những ưu đãi gì khi vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank? Vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank có thể lên đến 500 triệu đồng, thủ tục nhanh chóng và hồ sơ đơn giản, nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, mua xe máy, ô tô, điện thoại, xây sửa nhà, đi du lịch… của khách hàng.

Vay vốn ngân hàng sacombank

Vay tín chấp đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực cho vay và vay vốn ở nước ta trong thời gian gần đây, bởi nó đang dần thể hiện được tính ưu việt của mình và là phương án tốt nhất cho bất kể người tiêu dùng nào đang gặp phải rắc rối về tài chính.

Vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) là một trong số những ngân hàng đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực cho vay tín chấp và làm thỏa mãn nhu cầu được vay vốn với lãi suất thấp của khách hàng hiện nay. Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, Sacombank đã triển khai chương trình cho vay vốn tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh... của khách hàng. Tính tới thời điểm này, vay tín chấp ngân hàng Sacombank đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lao động lựa chọn là giải pháp tối ưu để ổn định tài chính trong thời điểm khó khăn, cần sử dụng tiền gấp.

Lãi suất vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank

Đối với các đối tượng khách hàng khác nhau, Sacombank áp dụng mức lãi suất cho vay khác nhau như:

    Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1% đến 1,2%.
    Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3% – 1,4%.
    Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4% – 2,17%.

Vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank có những ưu đãi gì?

Bất cứ ngân hàng nào đều muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất để thu hút và làm hài lòng càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì vậy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank đã không ngừng cố gắng tạo mọi điều kiện để để việc vay vốn tín chấp của khách hàng trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Cụ thể như sau:

- Thủ tục vay vốn tín chấp được đơn giản hoá hết mức có thể

- Khách hàng vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank còn không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và không cần có bên thứ 3 bảo lãnh

- Sau khi nhận được hồ sơ vay tín chấp, Sacombank sẽ nhanh chóng duyệt và giải ngân sau 1 đến 2 ngày làm việc

Bên cạnh đó, với việc vay tín chấp ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể vay với mức vay khá cao và lãi suất hấp dẫn:

- Cán bộ nhân viên có thể vay không có tài sản đảm bảo với mức vay là 100 triệu đồng;

- Mức vay lên đến 150 triệu đồng áp dụng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên với thời gian vay tối đa lên đến 48 tháng;

- Mức vay đặc biệt lên đến 200 triệu đồng cho những trường hợp nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt của ngân hàng với thời gian tối đa lên đến 60 tháng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan