VietinBank nhận 2 giải thưởng của Visa

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

VietinBank nhận 2 giải thưởng của Visa

Mới đây, tại Lễ trao giải thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế Visa được tổ chức tại TP. HCM, VietinBank vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng: Ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng thanh toán quốc tế và Top 3 ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ năm 2015.

Vay mua nhà vietinbank

Đây là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank được trao các giải thưởng uy tín của Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Điều này thêm một lần nữa ghi nhận thành công của VietinBank trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thẻ và tiếp tục khẳng định VietinBank là ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của VietinBank đã có bước phát triển mạnh mẽ. VietinBank luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả số lượng thẻ phát hành cũng như đơn vị chấp nhận thẻ. Đặc biệt, VietinBank khẳng định được ưu thế nổi trội trong lĩnh vực thanh toán. Nhiều khách hàng lớn như: LotteMart, Metro, Vinasun, VinMart... đang là khách hàng thân thiết của VietinBank. Doanh thu phí và tốc độ tăng trưởng về dịch vụ thẻ hàng năm của VietinBank đạt trên 150%/năm.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, VietinBank còn chú trọng tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, phát triển các tiện ích gia tăng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sử dụng thẻ.

Việc nhận được 2 giải thưởng của Visa lần này là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ thẻ VietinBank. Đây là động lực để VietinBank tiếp tục phấn đấu cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của VietinBank trên thị trường thẻ Việt Nam cũng như trên thế giới trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan