COM-B cho vay lên đến 70 triệu

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

COM-B cho vay lên đến 70 triệu

Cho vay lên đến 70 triệu thủ tục đơn giản chỉ cần CMND HK- COM-B Khối ngân hàng đại chúng ngân hàng OCB cho khách hàng thu nhập thấp vay lên tới 70 triệu Khách hàng có thu nhập từ 2 triệu một tháng có thể vay đến 70 triệu đồng, thời gian xử lý khoản vay trong 48 giờ.

cho vay lên đến 70

Sản phẩm tài chính tiêu dùng linh hoạt Khối Khách hàng Đại chúng (COM-B) của Ngân hàng  TMCP Phương Đông OCB  dành cho khách hàng có thu nhập thấp, thu nhập từ tự doanh, người làm nghề tự do không có đầy đủ chứng từ để chứng minh nguồn thu nhập,.

Các sản phẩm tài chính tiêu dùng linh hoạt  COM-B nhắm vào nhóm khách hàng từ 20 đến 70 tuổi, có thu nhập từ lương hoặc tự doanh tại Việt Nam; bao gồm cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cán bộ hưu trí, công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp không có chứng từ chứng minh thu nhập rõ ràng, khó tiếp cận nguồn vốn tại các ngân hàng.

Chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu, thu nhập từ 2 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể vay tại COM-B lên đến 70 triệu đồng với thời gian xử lý khoản vay trong 48 giờ làm việc và thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.

Đến cuối năm 2017, COM-B doanh số giải ngân năm tăng 693% so với năm 2016; tổng dư nợ đạt hơn 157% và lợi nhuận tăng 220% so với kế hoạch đề ra trong năm 2017 trong khi chất lượng nợ vẫn được kiểm soát trong kế hoạch.

Khối khách hàng đại chúng của Ngân hàng Phương Đông vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu riêng "COM-B Tài chính tiêu dùng OCB" với họa tiết đồng tiền cổ màu vàng nhũ kết hợp màu xanh của tên thương hiệu. Với slogan "Đơn giản và tốc độ", COM-B kỳ vọng mang đến cho khách hàng các sản phẩm tài chính tiêu dùng tối ưu, đơn giản về thủ tục, tốc độ về thời gian xử lý khoản vay nhanh thông qua việc áp dụng công nghệ Fintech, hướng đến mục tiêu trở thành một trong năm tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan