Thêm ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn tại VietinBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Thêm ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn tại VietinBank

Thêm ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn tại VietinBank - Chương trình cho vay ưu đãi tiêu dùng và sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ trở xuống).

vietinbank lai suat uu dai

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ nay đến 30/9/2015, VietinBank triển khai thêm nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng cá nhân tham gia vay vốn một trong hai chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” và “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn”.

Đây là hai chương trình cho vay ưu đãi tiêu dùng và sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ trở xuống).

Khách hàng khi tham gia một trong hai chương trình sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong tài khoản CA mở mới hoặc miễn phí phát hành thẻ ATM E-Partner.

Đồng thời, khách hàng còn được miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS Banking hoặc miễn phí duy trì VietinBank iPay trong 3 tháng đầu.

Được biết, chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” có lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng. Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm thêm 0,2%/năm lãi suất. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

Chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” có ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ 3 năm; 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm. Chương trình phù hợp với nhu cầu vay trung dài hạn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan