Tin khuyến mại ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin khuyến mại ngân hàng

Vay tín chấp tại Ninh Thuận thủ tục đơn giản

- Vay tín chấp tại Ninh Thuận thủ tục đơn giản - Hiện nay đang được các ngân hàng mở rộng và phát triển với mong muốn tiếp cận khách hàng và phục vụ nhu cầu vay vốn ngân hàng cho tất cả mọi người

DongA Bank ưu đãi phí chuyển tiền nước ngoài

- Từ nay đến hết 31/12/2016, DongA Bank triển khai chương trình ưu đãi “Chuyển tiền nhanh chóng, chi phí hấp dẫn” dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài cho đối tác.

HDBank cho doanh nghiệp vay VND lãi suất USD

- Thêm một giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước với gói tín dụng Cho vay VND theo lãi suất USD với tổng hạn mức 600 tỷ đồng tại HDBank.

VIB cho vay bất động sản lãi suất 7,49%/năm

- Từ ngày 4/5, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai chương trình cho vay lãi suất 7,49%/năm, dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua, xây dựng, sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm,…

Thanh toán tiền điện qua VIB nhận quà tặng hấp dẫn

- VIB thưởng bằng tiền mặt cho khách hàng mở tài khoản mới có số dư tối thiểu 300.000 đồng hoặc có trị giá hóa đơn tiền điện từ 300.000 đồng trở lên, có đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng.

Nhiều ngân hàng lớn hạ lãi suất cho vay

- Hưởng ứng lời hiệu triệu của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc NHNN, các ngân hàng TMCP lớn đã tiên phong phát đi thông điệp về việc hạ lãi suất cho vay để tiếp tục chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp.

VietBank dành 1.000 quà tặng cho khách tham quan VietBuild

- VietBank dành 1.000 quà tặng cho khách tham quan Hội chợ VietBuild Đà Nẵng từ 21/04 – 25/04/2016 tại gian hàng số 391 - 392 khu A4 - Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.