Vay tiêu dùng VietinBank lãi suất 7%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay tiêu dùng VietinBank lãi suất 7%/năm

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Lãi vàng đón lộc xuân” kéo dài từ nay đến hết tháng 3/2015. Tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm với thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.

Tham gia chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân”, khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng tại VietinBank được hưởng lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 7%/năm

Vay tiền kinh doanh tại ngân hàng Vietinbank lãi suất từ 5%

Sacombank cho vay tiêu dùng với lãi suất từ 6,99% năm

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank từ 7,5%/năm

vay tiêu dùng

Đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân vào dịp giáp Tết Nguyên Đán và đầu năm mới 2015, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Lãi vàng đón lộc xuân” kéo dài từ nay đến hết tháng 3/2015. Tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm với thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.

Chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” được VietinBank triển khai trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng vay vốn của chương trình:

Vay tiêu dùng - Cá nhân, hộ gia đình vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng

Vay vốn sản xuất kinh  - Cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh.

Song song với chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân”, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô có thể tham gia chương trình “Ngàn xe sang đón Tết” với lãi suất chỉ từ 7,3%/năm và cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ VietinBank trong chương trình “VietinBank khuyến mãi, giao dịch nhận quà ngay”.

Với quy trình tinh gọn, thủ tục đơn giản, chương trình là dịp tốt để khách hàng có nhu cầu vay vốn tiếp cận lãi suất hấp dẫn trong Xuân Ất Mùi 2015.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan