Cạnh tranh lãi vay trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Cạnh tranh lãi vay trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm

Tăng trưởng tín dụng đang là điểm sáng của nền kinh tế và dự đoán còn cải thiện trong quý IV/2015 - thời kỳ tăng tốc sản xuất của doanh nghiệp. Đón đầu nhu cầu vốn cuối năm

Vay vốn hdbank

HDBank đã không ngừng đưa ra các gói tín dụng ưu đãi lãi suất, nhằm chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp trong mùa kinh doanh cao điểm, đồng thời đẩy mạnh tăng trưởng dư nợ.

Tín dụng cải thiện

Tín dụng toàn ngành ngân hàng đang tăng nhanh, 8 tháng đầu năm đạt 10,23% so với mục tiêu cả năm khoảng 15-17%. Các nhận định đưa ra từ nhiều nhà kinh tế - tài chính cho thấy, mục tiêu tăng trưởng tín dụng mà ngành ngân hàng đặt ra 17% năm nay là có cơ sở đạt được.

TS. Trần Du Lịch, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia cho rằng, mục tiêu tín dụng được điều chỉnh lên 17% của Ngân hàng Nhà nước năm nay không phải là mức quá cao, mà phù hợp với diễn biến của tình hình kinh tế đang có dấu hiệu ấm dần lên. Sức hấp thụ vốn của nền kinh tế cũng bắt đầu có những cải thiện, dù sức khỏe của doanh nghiệp chưa thực sự hồi phục hẳn.

Theo TS. Lịch, các ngân hàng phải thận trọng để kiểm soát nợ xấu, khó có thể đẩy mạnh vốn ồ ạt như trước. Vì thế, động thái của Ngân hàng Nhà nước vừa điều chỉnh tăng “room” tín dụng cho hàng loạt ngân hàng thương mại lên 30-35% cũng không quá đáng ngại về việc tăng trưởng tín dụng nóng như thời gian trước đây.

Song song đó, dòng tín dụng dần được “nắn” vào sản xuất, kinh doanh. Các ngân hàng muốn mở rộng tín dụng phải gắn với bảo đảm cơ cấu tín dụng phù hợp, tập trung tín dụng vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, nhất là các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các phương án, dự án sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, giám sát chặt chẽ cho vay các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như: bất động sản, dự án thu hồi vốn thời gian dài…

Với định hướng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, những năm qua, HDBank đã phát triển và cung cấp các chương trình, sản phẩm tài chính chuyên biệt, đặc biệt tập trung cho lĩnh vực xuất khẩu theo định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn như ngành gạo, tiêu, điều, cà phê..., giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn khi tín dụng còn những rào cản nhất định. Đáng chú ý là, trong mùa kinh doanh cuối năm, nhu cầu vốn gia tăng, nên HDBank đã đáp ứng kịp thời cầu vốn của khách hàng, lãi suất ưu đãi.

Mới đây, HDBank đưa ra chương trình tín dụng ưu đãi dành tới 4.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp trên cả nước sẽ có cơ hội vay vốn ưu đãi đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm VND hoặc USD do HDBank hoặc các tổ chức tín dụng khác phát hành.

Với nguồn vốn ưu đãi này, HDBank đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước trong việc bổ sung vốn lưu động, thúc đẩy sản xuất - kinh doanh trong những tháng cuối năm. Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HDBank cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước gia tăng lợi ích, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới.

Lãi suất cạnh tranh

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều năm qua, HDBank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp. Trong thời gian tới, HDBank tiếp tục thiết kế nhiều sản phẩm và các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Cụ thể, với 4.000 tỷ đồng vốn ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm, HDBank áp dụng lãi suất chỉ từ 6,5%/năm tùy từng kỳ hạn của thẻ tiết kiệm. Lãi suất vay được giữ cố định trong suốt thời gian vay. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31/12/2015.

Ông Hoàng Mạnh, chủ một doanh nghiệp chuyên hàng mỹ nghệ xuất khẩu cho biết, nhu cầu vốn kinh doanh trong mùa cuối năm của doanh nghiệp luôn có và ông rất vui khi được tham gia gói vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay bằng VND, quy định tài sản đảm bảo của HDBank linh hoạt gồm: bất động sản, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị, gạo, thẻ tiết kiệm...

Trước đó, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Ngân hàng Nhà nước và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, HDBank vừa triển khai chương trình cho vay mua tạm trữ thóc, gạo vụ đông - xuân năm 2014 - 2015. Đây là lần thứ ba HDBank tham gia chương trình.

Theo đó, HDBank sẽ hỗ trợ nguồn vốn để cho vay mua tạm trữ thóc, gạo đối với các thương nhân được Hiệp hội Lương thực Việt Nam phân giao chỉ tiêu mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo trong vụ đông - xuân năm 2014- 2015 ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Mức lãi suất ưu đãi HDBank áp dụng đối với các đối tượng này tối đa là 7%/năm.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan