Đừng ngại vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Đừng ngại vay vốn ngân hàng

Gần đây, các NH liên tục đa dạng hóa dịch vụ để thu hút khách hàng tham gia, nhanh chóng thực hiện mục tiêu trở thành NH bán lẻ dịch vụ hiện đại.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không cầm, nắm, xem… mà cảm nhận thông qua các tiện ích mà dịch vụ mang lại. Đây được xem là thời điểm tốt để khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ tài chính hoàn hảo.

Sau một thời gian vắng bóng, hiện Dong A Bank đã đưa ra nhiều gói tín dụng với các chương trình ưu đãi lãi suất, nâng hạn mức vốn, giải ngân nhanh chóng, cũng như kéo dài thời gian trả nợ để thu hút khách hàng vay vốn.

Có thể kể đến hàng loạt các sản phẩm dịch vụ cho vay của Dong A Bank như mua bất động sản, sửa chữa nhà, mua xe ô tô kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đi lại, phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng như du học, khám chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị gia dụng và các mục đích tiêu dùng khác... Đặc biệt, DongA Bank không giới hạn số tiền vay mà đáp ứng tối đa nhu cầu vay của khách hàng.
Mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay vốn tại NH

Không chỉ Dong A Bank, các NH như VietBank, VietCapital Bank, Nam A Bank, Sacombank… cũng đang cung cấp gói tài chính cho vay tiêu dùng cá nhân khá đa dạng. Theo đó, người tiêu dùng có thể vay tất cả các loại hình tiêu dùng với mức lãi suất hợp lý nhất.

Như trường hợp của anh Hải Phong (Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: hơn 2 năm trước, anh đã phải hủy kế hoạch mua căn nhà mơ ước vì số tiền tối đa NH cho vay bất động sản không đủ để anh sở hữu căn nhà này. Nhưng đến thời điểm này, anh Phong vui vẻ cho biết, nhờ sản phẩm Vay mua/chuyển nhượng bất động sản của một NH không giới hạn số tiền vay nên anh dễ dàng sở hữu căn nhà mới…

Không chỉ hài lòng vì việc hạn mức vay cao, thủ tục đơn giản, anh Phong còn cho biết thêm, anh cũng rất hài lòng với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường và thủ tục ở NH này khi chỉ sau 3- 5 ngày làm việc kể từ ngày anh hoàn tất hồ sơ theo quy định của NH, đã nhận được tiền vay. Ngoài ra, với điều kiện kinh tế của mình, anh cũng dễ dàng lựa chọn thời hạn vay và phương án trả nợ linh hoạt.

Thực tế, bên cạnh việc đa dạng sản phẩm vay dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng DN, thời gian giải ngân nhanh chóng, không hạn chế số tiền vay của khách hàng, các NHTMCP hiện đang cải thiện rõ rệt quy trình bán lẻ dịch vụ tài chính.

Theo đó, các NH hỗ trợ tối đa trong việc giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ vay vốn gọn nhẹ, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của NH sẽ tư vấn, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm do khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, mạng lưới rộng khắp của tất cả các NH đang giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc ở bất kỳ thời điểm nào.

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay các khoản tiền nhỏ, không có tài sản đảm bảo, các NH triển khai sản phẩm cho vay tín chấp.

Đặc biệt hơn, một số NH đang đáp ứng đa dạng đối tượng vay như hưu trí, tiểu thương, hội viên hội phụ nữ, cán bộ nhân viên thuộc cơ quan nhà nước hoặc tổ chức kinh tế, giáo viên, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ… Khách hàng không cần tài sản bảo đảm cho khoản vay, được giải ngân nhanh chóng với số tiền vay tối đa lên đến vài trăm triệu đồng. Đơn cử như Dong A Bank, ở loại hình này, NH cho vay tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Rõ ràng, với sự linh động trong chính sách của các NH hiện nay, có thể nói ngành tài chính đã giải quyết được bài toán khó khăn về tài chính cho đông đảo người tiêu dùng, qua đó đáp ứng được những kỳ vọng và nhu cầu mua sắm của người dân bằng nguồn vốn nhanh, lãi suất thấp và không giới hạn số tiền vay.

Nói như một lãnh đạo của NHTMCP tại TP.HCM, nếu hình dung người thiết kế sản phẩm như một đầu bếp cân đối giữa các nguyên liệu và gia vị để tạo nên các món ngon, thì cũng cần hiểu rằng, mỗi phân khúc khách hàng có một khẩu vị và sở thích từng món ăn khác nhau trong từng thời điểm khác nhau. Vì thế một sản phẩm sẽ không thể đáp ứng được hết toàn bộ yêu cầu của mọi khách hàng. Do đó, cái tinh tế của NH là nhận biết nhu cầu của khách hàng và tạo ra những tiện ích phù hợp từng đối tượng khách hàng…

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan