Vay vốn Ngân hàng tại Hà Nội

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng

Vay vốn Ngân hàng tại Hà Nội

Vay vốn ngân hàng - vay thế chấp sổ đỏ - vay vốn mua ô tô - vay vốn mua nhà - vay vốn doanh nghiệp. Ngân hàng cho vay nhanh, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay vốn ngân hàng là gì?

Bên cho vay sẽ chuyển giao tài sản cho bên đi vay sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, đồng thời bên đi vay sẽ có trách nhiệm hoàn trả vô điều kiện cho bên cho vay cả vốn lẫn lãi khi đến hạn phải thanh toán đã thỏa thuận.

Dịch vụ vay vốn ngân hàng là gì?

Hình thành trong hoàn cảnh các ngân hàng đang thắt chặt tín dụng cho vay, do tình hình lạm phát chung, khi đó việc tiếp cận trực tiếp nguồn vốn vay của ngân hàng là rất khó khăn, Người vay vốn nếu không có tiềm lực trả lãi hàng tháng tốt, thu nhập ổn định và không từng có nợ xấu trong ngân hàng thì rất khó có thể vay được vốn ngân hàng. Lúc này các công ty tư vấn, hỗ trợ vay vốn sẽ vào cuộc, nhờ vào những mối quan hệ của mình và nhờ vào các phương án vay hợp lý, dần dần các công ty này tạo được niềm tin từ phía các ngân hàng, và việc tiếp cận nguồn vốn vay trở nên dễ dàng hơn.
dao1

Vay vốn ngân hàng có những ưu điểm gì?

Vay vốn ngân hàng tại hà nội

Thủ tục Vay vốn đơn giản và nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh giữa các ngân hàng đem lại lợi ích cho khách hàng, thông thường các ngân hàng luôn có những sản phẩm cho vay là đa dạng và tương đối giống nhau, tuy nhiên khoản tiền vay mỗi ngân hàng một khác thường giao động ở mức 70 – 80% giá trị thẩm định tài sản.

Vay vốn ngân hàng có những phương thức và thời hạn vay được chia làm 3 loại là vay ngắn hạn, vay vốn trung hạn và vay vốn dài hạn, các phương pháp tính lãi suất cũng rất đa dạng, phong phú tùy theo hình thức vay của khách hàng. Thường thì khách hàng khi đi vay sẽ được ngân hàng cho vay bằng tiền Việt Nam đồng. Tài sản bảo đảm khi vay cũng rất phổ biến như: bất động sản, ô tô… Vay vốn ngân hàng còn có những phương thức trả nợ đa dạng như: tự động trích từ tài khoản của khách hàng hoặc trả trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng…vv

Thủ tục vay vốn ngân hàng

 

Đối với cá nhân hồ sơ vay vốn bao gồm:
Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .
Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)
Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảoTài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có).
Hoặc tài liệu chứng minh mua sắm tài sản, chi tiêu cho du học...vv

Đối với doanh nghiệp hồ sơ vay vốn bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn: Theo mẫu của từng ngân hàng.
Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.
CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân... của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN...(nếu có).
Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ...(nếu có) .

Điều kiện vay vốn ngân hàng ra sao?

Khách hàng khi đi vay vốn ngân hàng cần phải có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Có năng lực tài chính và nguồn trả nợ rõ ràng để thực hiện các nghĩa vụ với ngân hàng (có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng). Tại thời điểm vay vốn ngân hàng khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng nào khác. Hồ sơ giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm hoặc bảo lãnh. Ngoài ra khi muốn vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải có chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay của mình với ngân hàng.

Sản phẩm cho vay của các ngân hàng như thư thế nào?

Các sản phẩm cho vay của các ngân hàng rất đa dạng và phong phú, giúp cho khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay một cách thuận tiện nhất, dưới đây là một số sản phẩm cho vay của các ngân hàng:

Vay thế chấp sổ đỏ bất động sản: là hình thức cho vay dùng sổ đỏ của chính căn nhà hay bất động sản của khách hàng để thế chấp ngân hàng, ngân hàng sẽ thẩm định rồi đi đến quyết định có cho vay vốn hay không.

Vay tín chấp: là hình thức vay mà người đi vay có thể vay được vốn ngân hàng mà không phải thế chấp hay chịu bất cứ một điều kiện bảo lãnh nào.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay mua nhà hoặc mua căn hộ: Vay vốn ngân hàng mua nhà hoặc mua căn hộ là sản phẩm cho vay vốn để mua nhà giúp khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà cần mua.

Vay tiền tiêu dùng trả góp: vay tiền tiêu dùng trả góp có tài sản bảo đảm là sản phẩm cho vay tiền ngân hàng nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng linh hoạt và chủ động hơn trong các nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của cá nhân và gia đình mình như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, đi du lịch, khám chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

Vay vốn ngân hàng mua ô tô: Vay mua ô tô là hình thức vay để sở hữu những chiếc ô tô mơ ước của bạn, phục vụ việc đi lại, giao dịch và kinh doanh.

Vay xây dựng hoặc sửa chữa nhà: là hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng; Cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép mua nhà đất theo quy định tại nghị định số 81/2001/NĐ-CP ngày 5/11/2001.

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay vốn để kinh doanh: Vay kinh doanh là hình thức cho vay của ngân hàng nhằm mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, mua nguyên vật liệu, máy móc trang thiết bị dùng cho sản xuất, hoặc bổ xung nguồn vốn lưu động thiếu hụt.

Vay tiền đi du học: Vay du học là hình thức cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

Vay thấu chi:  Vay thấu chi là khoản vay vốn linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền tài khoản cá nhân mở tại ngân hàng.

Vay thấu chi

Vay cầm cố chứng khoán chưa niêm yết: là sản phẩm vay giúp khách hàng đang sở hữu cổ phiếu hoặc trái phiếu chuyển đổi của các Ngân hàng thương mại cổ phần, công ty Nhà nước cổ phần hóa và các công ty cổ phần khác. Quý khách đang có nhu cầu vốn để bổ sung vào sản xuất kinh doanh, tiêu dùng cho cá nhân và gia đình...vv

Vay cầm cố chứng khoán niêm yết: Số tiền cho vay: tối đa 50 % giá trị chứng khoán do ngân hàng định giá, thời hạn cho vay sẽ căn cứ vào mục đích vay vốn và nguồn trả nợ của khách hàng.

Vay vốn ngân hàng tại hà nội

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan