Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng NCB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Lãi suất vay ngân hàng | Tư vấn cho vay

Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng NCB

Cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho Công chức- viên chức nhà nước - Cho vay Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân.

Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng NCB

Vay tiêu dùng tín chấp ncb

Cá nhân người Việt Nam hiện là cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân, có độ tuổi từ 22 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi  đối với nam và 55 tuổi đối với nữ.

Đặc điểm Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng NCB

- Mức cho vay: Lên tới 15 lần thu nhập ròng hàng tháng nhưng không vượt quá 150.000.000 VND.
- Thời hạn vay: lên tới 48 tháng
- Lãi suất: Ưu đãi, cạnh tranh
- Phương thức trả nợ: trả góp hàng tháng
- Tài sản bảo đảm: Tín chấp

Hồ sơ Vay tiêu dùng tín chấp NCB

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu NCB)
- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính.
- Hồ sơ phương án vay vốn.
- Hồ sơ tài sản bảo đảm.

Vay tiêu dùng cá nhân ncb
Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Viêt – Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan