Vay tiêu dùng là gì?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tư vấn cho vay

Vay tiêu dùng là gì?

Cho vay tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, mua xe, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi...

Cho vay tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi... và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.
Trên thị trường hiện có nhiều gói sản phẩm cho vay tiêu dùng :

+ Vay theo thẻ tín dụng (quốc tế, nội địa). Cho vay trả góp sinh hoạt, tiêu dùng và cho vay trọn gói đến khách hàng ngay tại điểm bán hàng (các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn), bạn có thể chọn .

+ Vay theo hoá đơn tiền điện. Là sản phẩm mới của ngân hàng cho vay không cần thế chấp, dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >300.000vnđ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.Thời hạn vay lên tới 36 tháng.

+ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Cho khác hàng vay đang sống ở Hà Nội, Hải Dương, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bắc Nin. Có 3 tháng lương gần nhất, chuyển qua tài khoản ngân hàng: 4.000.000 vnd trở lên.

+ Vay tín chấp theo lương tiền mặt.  Dành cho khách hàng đi làm hưởng lương là chương trình vay không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh từ công ty đang làm việc. Việc ngân hàng chấp nhận cho vay chỉ dựa trên thu nhập thực tế hàng tháng của khách hàng.

+ Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng quốc tế hay nội địa, đã sử dụng số tiền trên thẻ nhưng chưa thể hoàn trả khi đến hạn thanh toán, đây là sản phẩm tín dụng dành cho bạn. Bên cạnh đó còn có sản phẩm Thấu chi tài khoản thẻ (vay nhanh qua thẻ), được xem là một giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính khi chưa đến kỳ nhận lương hoặc chưa nhận được các nguồn thu nhập khác…
 

 Một điều đáng ghi nhận là thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng ngày càng rút ngắn. Đây là một trong những nỗ lực của ngân hàng nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Có thể bạn không tin nhưng bạn hoàn toàn có thể được cấp một hạn mức tín dụng mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh chỉ trong vòng 24 phút sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng.

vayvontinchap.com -Dịch vụ tư vấn miễn phí

 

Ms Loan: 0944496186

 

Mail: vayvonbanbvn@gmail.com

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan