Công ty tài chính bước tiến chuyển mình qua hình thức cho vay trả góp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Công ty tài chính bước tiến chuyển mình qua hình thức cho vay trả góp

Các công ty tài chính đã đánh vào tâm lý của người mua để đưa ra hình thức mua vay trả góp không lãi suất. Vay tiêu dùng nhưng lại rất thiết thực đây cũng là hình thức thu hút được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại nhiều mặt hàng đua nhau cạnh tranh trên thị trường với những trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp và đắt tiền. Chính vì vậy người tiêu dùng sẽ lại càng đắn đo hơn với việc bỏ tiền ra để mua sản phẩm đó. Các công ty tài chính đã đánh vào tâm lý của người mua để đưa ra hình thức mua vay trả góp không lãi suất. Vay tiêu dùng nhưng lại rất thiết thực đây cũng là hình thức thu hút được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt là với các đối tượng như sinh viên mua sản phẩm trả góp theo tháng, công nhân viên chức nhà nước, thậm chí cả người về hưu,…

Hiểu được tâm lí khách hàng

Với sự hỗ trợ của các công ty tài chính – đơn vị hợp tác siêu thị điện máy với các mặt hàng đi sâu vào đời sống sinh hoạt của người dân hiện nay. Ví dụ như: Đối với các phương tiện đi lại hằng ngày: xe đạp điện, xe gắn máy, xe máy, ô tô, … Hay đồ dùng điện tử như máy tính, điện thoại, … Cũng được hỗ trợ đặc biệt bởi các nhà phân phối. Khách hàng sẽ không còn phải phân vân giữa mua hay không mua với túi tền của mình vì hình thức trả góp không lãi suất này đã tạo mọi điều kiện để người tiêu dùng có thể thõa mãn chi tiêu cũng như đáp ứng nhu cầu cần thiết cho đời sống.
Không những vậy để kích cầu mùa mua sắm cuối năm, bên cạnh việc hợp tác với các doanh nghiệp, siêu thị thì nhiều công ty tài chính còn có những chính sách ưu đãi riêng cho khách như tặng quà, quay số trúng thưởng, hỗ trợ lãi suất và thời gian trả nợ, hạn mức cho vay lớn hơn.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm từ hình thức vay tín chấp tiêu dùng tại Việt Nam

Hai bên cùng có lợi
Nhắc tới việc cho vay tiêu dùng trả góp không lãi suất, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi suy nghĩ công ty tài chính đang làm mất giá trị của mình và hình thức này sẽ mang đến rủi ro lớn nhưng có thể nói khi Công ty tài chính tiến hành bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp điện máy hay các nhãn hiệu tiêu dùng,… Muốn nhờ hình thức này để kích thích mua sắm của người dân bán được nhiều hàng hơn và luôn đặt lòng tin nhất định vào khách hàng. Do vậy thì người tiêu dùng vẫn được lợi hơn cả.
Với ưu điểm cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, các khoản vay đa dạng cùng lãi suất và phương thức trả nợ linh hoạt nên các công ty tài chính đã ngày càng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhiều gói vay tiêu dùng đang được các công ty tài chính triển khai, tập trung vào những mảng chính là cho vay mua đồ điện tử, điện gia dụng, xe máy và cho vay tiền mặt. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và giá trị món hàng, các công ty tài chính sẽ có mức lãi suất cũng như giải ngân khoản tiền vay phù hợp. Thông thường, khách hàng chỉ phải trả 30-40% giá trị sản phẩm, lãi suất cho vay thường ở mức 1,49-1,6%/tháng. Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn bởi khách hàng chỉ cần có chứng minh thư, bằng lái xe hay hộ khẩu là được duyệt vay.
Như vậy khách hàng còn chần chừ gì khi không lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm cần thiết, kịp thời với các gói ưu đãi cùng các thông tin đầy đủ và lợi ích mà hình thức này mang lại.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan