Techcombank cho vay ưu đãi mua căn hộ The Brilliant

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

Techcombank cho vay ưu đãi mua căn hộ The Brilliant

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước, Ngân hàng Techcombank – đơn vị độc quyền hỗ trợ cho vay mua căn hộ The Brilliant trong dự án Đảo kim cương mang tới cho khách hàng gói vay với những ưu đãi đặc biệt

Vay mua nha techcombank

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước, Ngân hàng Techcombank – đơn vị độc quyền hỗ trợ cho vay mua căn hộ The Brilliant trong dự án Đảo kim cương mang tới cho khách hàng gói vay với những ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể, gói vay có thời hạn 25 năm với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Khách hàng sẽ không phải thanh toán trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn tiền 10% đợt thanh toán đầu tiên và miễn phí trả nợ trước hạn năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ cho vay xây dựng và sửa chữa căn hộ, biệt thự kèm gói sản phẩm tín chấp ưu đãi.

Được biết, The Brilliant – Tòa tháp ánh sáng sẽ được chính thức mở bán kể từ ngày 21/11/2015. The Brilliant tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Đảo kim cương, ngay khu trung tâm quận 2, TP.HCM.

The Brilliant mang phong cách thiết kế đơn giản mà độc đáo và trên hết là sự hòa hợp của kiến trúc vào thiên nhiên. Ngoài ra, những công trình tiện ích cao cấp khác cũng được đầu tư để mang lại một không gian sống, phong cách sống tiện nghi của cư dân thành thị.

Với việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính dành riêng cho các dự án bất động sản, Techcombank mong muốn góp phần mang đến cơ hội để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay từ hôm nay.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan