Techcombank: NH cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Techcombank: NH cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Tạp chí Global Finance (Mỹ) trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2016 (Best Foreign Exchange Provider for Vietnam 2016).

Tiếp theo giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015 do tạp chí Global Finance trao tặng, sự công nhận này một lần nữa khẳng định đánh giá của cộng đồng quốc tế về uy tín, tầm vóc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của  Techcombank.

Việc bình chọn năm nay được tạp chí Global Finance thực hiện trên 9 vùng và 95 quốc gia dựa trên các tiêu chí về doanh số giao dịch, thị phần, phạm vi giao dịch toàn cầu, dịch vụ khách hàng, năng lực cạnh tranh giá và công nghệ tiên tiến. Global Finance cũng xem xét các ý kiến của các chuyên gia phân tích các ngành, lãnh đạo các tập đoàn và các chuyên gia công nghệ trong quá trình đánh giá.

Ông Joseph D. Giarraputo, Tổng biên tập của Global Finance cho biết:“Các đơn vị được vinh danh giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm nay đã xuất sắc vượt qua những khó khăn của thị trường tài chính và áp lực lên thị trường ngoại hối để mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất”.

Tính đến hết 2015, với tổng tài sản đạt 192.009 tỷ đồng, đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người với sự điều hành của các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm, Techcombank tiếp tục khẳng định vị thế của một trong các NHTMCP hàng đầu Việt Nam, với chất lượng tín dụng và dịch vụ khách hàng không ngừng được cải thiện đồng hành cùng các sản phẩm, tiện ích vượt trội, có khả năng đáp ứng nhu cầu linh hoạt của tất cả các khách hàng.

Giải thưởng này là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan