SHB cho vay 70% giá trị khi mua căn hộ Tân Hoàng Minh

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

SHB cho vay 70% giá trị khi mua căn hộ Tân Hoàng Minh

Ngày 14/11 tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức “Sự kiện Mùa thu - Kiệt tác bên hồ”, giới thiệu nhiều ưu đãi có giá trị lớn cho khách hàng mùa căn hộ cao cấp tại hai dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D'. Le Pont D'. Or – Hoàng Cầu.

Vay vốn ngân hàng shb

Phát biểu tại sự kiện, bà Thúy Quỳnh - Đại diện NHTMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết, ngay từ những ngày đầu triển khai dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, SHB đã đồng hành cùng Tân Hoàng Minh và trực tiếp hỗ trợ vốn cho chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Khi tham gia vào các dự án này, SHB đã có những chính sách ưu đãi và hấp dẫn để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua căn hộ tại các dự án.

Cụ thể, SHB cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất năm đầu tiên là 8%, trong hai năm tiếp theo lãi suất 10%/năm với dự án Hoàng Cầu và 10,5% với dự án Quảng An, thời gian kéo dài 25 năm. Nhờ đó, khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động cân đối nguồn tài chính.

Đặc biệt, với sự phối hợp của SHB và Tân Hoàng Minh khách hàng sẽ được ân hạn trả nợ gốc trong khoảng thời gian từ 12-24 tháng tùy theo các gói vay, điều này làm giảm áp lực cho khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng chủ động phân bổ nguồn tài chính. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay này khi nhận nhà (thời gian có thể lên tới 3 năm).

Theo bà Thúy Quỳnh: “Do SHB là ngân hàng tài trợ vốn cho chủ đầu tư và cũng tài trợ cho cả khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án nên chúng tôi hoàn toàn đảm bảo tất cả nguồn tiền từ việc bán căn hộ được SHB đứng ra quản lý và giám sát dòng tiền, để đảm bảo đúng tiến độ và sử dụng đúng mục đích nguồn tiền vào dự án”.

Theo ông Trần Như Trung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An (Quận Tây Hồ) tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai (Hà Nội) gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng với 498 căn hộ, hiện đang được thi công tường vây và cọc khoan nhồi, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.

Riêng dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (Quận Đống Đa) gồm 308 căn hộ, hiện công trình đang được hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn/tháng và đã thi công đến sàn tầng 15 và sẽ được bàn giao vào giữa năm 2016.

Tại “Sự kiện Mùa thu – Kiệt tác bên hồ”, khách hàng mua căn hộ cao cấp dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi trên giá bán và nhận nhiều quà tặng giá trị từ chủ đầu tư.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tại 2 dự án này từ ngày 1/11 đến 30/11/2015 sẽ được tặng điện thoại Iphone 6S (16 GB), được hưởng chiết khấu 2-3% trên giá bán và chiết khấu thêm từ 4-10% nếu thanh toán đầy đủ trước thời hạn.

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ từ ngày 1/11/2015 đến 30/1/2016 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 xe ôtô Mercedes trị giá 2-3 tỷ đồng. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 2/2016.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan