Chương trình khuyến mãi Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity SHB Visa Debit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Chương trình khuyến mãi Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity SHB Visa Debit

SHB dành tặng rất nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ ManCity-SHB Visa Debit bao gồm: Tặng ngay 3 áo thi đấu chính thức có chữ ký của các siêu sao bóng...

Thẻ tín dụng shb

Từ nay cho đến hết ngày 31/5/2016, Ngân hàng SHB tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity-SHB Visa Debit” với hàng ngàn quà tặng gắn với câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester City.

Theo đó, SHB dành tặng rất nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ ManCity-SHB Visa Debit bao gồm: Tặng ngay 3 áo thi đấu chính thức có chữ ký của các siêu sao bóng đá danh tiếng thế giới của câu lạc bộ Manchester City như Joe Hat, Aguero hay David Silva…; và 3 bóng đấu Manchester City có chữ ký của các siêu sao Manchester City, chủ tẻ có thể nhận được 500 áo thể thao SHB-ManchesterCity và 1.000 cốc SHB-ManchesterCity và hàng ngàn móc chìa khóa hình ảnh cầu thủ.

Khuyến mãi “Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity SHB Visa Debit”

Được biết ra mắt từ đầu năm 2015 đến nay, thẻ đồng thương hiệu ManCity - SHB Visa Debit đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng cùng người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Đây cũng là dòng thẻ ghi nợ quốc tế, hiện đại với với công nghệ thẻ chip EMV tiên tiến, an toàn, dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, và có thể rút tiền tại bất kỳ ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài và đặc biệt là giao dịch chi tiêu trên internet.

Chủ thẻ ghi nợ ManCity - SHB Visa Debit sẽ được miễn phí phát hành thẻ, và miễn phí giao dịch khi rút tiền trên các cây ATM nội mạng và ngoại mạng trên khắp Việt Nam.

Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, chủ thẻ ghi nợ còn nhận được khuyến mãi đặc biệt từ Câu lạc bộ Manchester City: giảm ngay 10% khi mua hàng tại website của câu lạc bộ này; giảm đén 10% khi mua hàng tại CityStore trong sân vận động Etihad tại thành phố Manchester...

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan