Điều kiện vay tín chấp Prudential

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tư vấn cho vay | Thủ tục vay tiền

Điều kiện vay tín chấp Prudential

Điều kiện vay tín chấp Prudential - Vay vốn tín chấp theo lương tiền mặt, lương chuyển khoản, theo bảo hiểm nhân thọ không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh củ đơn vị đang công tác

Dịch vụ vay vốn tín chấp NH ngày càng phát triển, kéo theo đó là những hình thức cho vay đa dạng, giúp bạn tiếp cận được dễ dàng hơn với các khoản vay, cũng như đảm bảo an toàn, tránh rủi ro khi vay tiền. Ngoài việc vay tín chấp bằng lương, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc vay tín chấp bằng bảo hiểm, cũng là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và an toàn hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều kiện vay tín chấp Prudential  và các thủ tục cần biết

Điều kiện để vay vốn tín chấp Prudential

Vay tín chấp prudential

Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
Mức lương tối thiểu 4 triệu trở lên (3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với khách hàng có KT3 tại Hà Nội + lương < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay)
Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi)
Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.

Thủ tục cần có để vay tín chấp Prudential

Mẫu đơn xin vay vốn theo mẫu của Prudential
Bản sao CMND còn hiệu lực
Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ hoặc bằng cấp có ảnh
Bản sao thẻ bảo hiểm y tế/ hoặc sổ BHXH (Lưu ý: Không yêu cầu đối với công ty ưu tiên và TP.HCM)
Bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế
Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng. Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt: Bản sao giấy xác nhận lương do Giám đốc Công ty hoặc Giám đốc nhân sự kí
Bản sao hóa đơn ĐT bàn/ hoặc phiếu đóng tiền điện/ hoặc tiền nước/ hoặc Truyền hình cáp/hoặc hóa đơn Internet /hóa đơn di động trả sau không quá 45 ngày đứng tên người có trong hộ khẩu hoặc Chủ nhà (đối với K/H thuê nhà)
Bản sao sổ hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú KT3/KT4

Những ưu đãi khi vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Prudential Finance

Vay vốn prudential

Đa dạng hình thức vay cho nhiều cá nhân lựa chọn : Tại Prudential Finance bạn vẫn có thể vay theo lương tiền mặt và chuyển khoản với khoản vay lên đến 300 triệu. Khoản vay được hổ trợ lên đến 150 triệu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,2%. Đối với một vài ngân hàng thì lãi suất này thấp hơn nhiều so với lãi suất vay tín chấp ngân hàng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Hỗ trợ lên đến 150 triệu với lãi suất 1,5%. Tại Prudential Finance khoản phí đóng chỉ cần trên 1,2 triệu đồng là đủ điều kiện vay vốn tín chấp.

Vay theo thẻ tín dụng: Nếu có thẻ tín dụng bạn vẫn được hổ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp dễ dàng. (liên hệ tư vấn viên để biết thêm). Ngoài ra, nếu bạn đang là khách hàng ruột tại nhiều ngân hàng như vay tín chấp BIDV, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp tại các ngân hàng này để đảm bảo tiện lợi cho bạn.

Điều kiện vay tín chấp Prudential

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan