Vietcombank ưu đãi khách hàng mua ô tô Trường Hải

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

Vietcombank ưu đãi khách hàng mua ô tô Trường Hải

Vietcombank đang phối hợp với Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) thực hiện chương trình ưu đãi cho vay hấp dẫn đối với các khách hàng mua xe ô tô.

vay mua ô tô vietcombank

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp mua xe ô tô do Thaco lắp ráp/nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam. Các dòng xe áp dụng bao gồm: Kia, Mazda, Peugeot, dòng xe chở khách Hyundai, dòng xe chở khách Thaco Bus và các dòng xe du lịch/xe tải/xe ben nhập khẩu nguyên chiếc khác.

Theo đó các khách hàng cá nhân, hộ gia đình khi mua các loại xe ô tô nêu trên do Thaco lắp ráp, nhập khẩu nguyên chiếc sẽ được Vietcombank cho vay tới 70% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính chiếc xe mua và lên tới 100% giá trị xe nếu thế chấp bằng tài sản khác. Thời hạn vay tối đa tới 48 tháng và lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vay vốn mua ô tô vietcombank

Theo đó, với khoản vay từ 12 tháng trở xuống, lãi suất chỉ từ 7%/năm, cố định trong 6 tháng đầu; sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ áp dụng theo thông báo của Vietcombank.

Với khoản vay trên 12 tháng, lãi suất từ 7%/năm, cố định trong 12 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi bằng lãi suất huy động vốn VND kỳ hạn 24 tháng trả sau + biên độ 3,5%/năm (nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay của Vietcombank tại thời điểm đó).

Đặc biệt các khách hàng nhận lương qua Vietcombank còn được giảm lãi suất thêm 0,3%/năm.

Không chỉ vậy, Vietcombank còn đưa ra nhiều mức lãi suất cố định khác để khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn. Theo đó lãi suất là 8,27%/năm, cố định trong 2 năm đầu tiên; 9,4%/năm, cố định trong 3 năm đầu tiên.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan