Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp - Vay vốn theo lương lên tới 500 triệu, không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn không cần thế chấp ?

Vay vốn từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì hay chịu bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi đi vay vốn. Các sản phẩm vay không cần thế chấp hiện nay: Vay vốn tín chấp theo lương tiền mặt - chuyển khoản, Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Hình thức vay vốn không cần thế chấp là SP cho vay phù hợp với các đối tượng là công nhân, nhân viên,  viên chức, làm việc trong các tổ chức, công ty,  cơ quan nhà nước, có mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Khách hàng vay vốn không mất bất kỳ khoản chi phí nào, thậm chí không cần phải tới ngân hàng, chỉ cần ở nhà người đi vay vẫn có thể vay được vốn ngân hàng, bằng cách liên hệ qua E-mail hoặc điện thoại, fax ...vv.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, không phải nộp sổ đỏ bất động sản, hay tài sản có giá trị khác, không cần phải bảo lãnh từ đơn vị đag công tác, không phải công chứng bất kỳ loại giấy tờ nào, khách hàng chỉ cần photo các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu từ phía ngân hàng cần vay.

Ngoài ra vay vốn ngân hàng không cần thế chấp khách hàng không phải mất hàng tháng mới nhận được tiền, chỉ mất từ 3 tới 7 ngày là đã được ngân hàng giải ngân.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cần những thủ tục gì?

Qúy khách cần chuẩn bị các thủ tục sau để vay vốn NH (Chỉ cần nộp bản Photocopy không cần công chứng, có thể gởi qua chuyển phát nhanh, fax hoặc email...vv).

   + Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
   +  Hóa đơn điện (hoặc nước, điện thoại bàn, internet, TH cáp) tháng gần nhất.
    + Bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận lương.
    + Hợp đồng lao động tại Công ty đang làm việc Thời gian công tác tại đơn vị từ 12 tháng trở lên.(hoặc 6 tháng nếu trước đó đã làm 2 năm liên tiếp trong cùng lĩnh vực).
    + Biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ (nếu có sẽ được ưu tiên vay).
    + CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.
    + 01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

Thử tục Vay không thế chấp theo lương

CMND phô tô. Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có ). Ảnh 3×4. Hợp đồng lao động. Sao kê lương ngân hàng. Thời gian công tác từ 3 tháng (nếu công ty trả lương qua tiền mặt), từ 1 năm ( nếu công ty trả lương qua ngân hàng )

Thủ tục Vay không thế chấp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hợp đồng bảo hiểm phô tô. Hóa đơn đóng bảo hiểm 6 tháng gần nhất

Thủ tụ Vay không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

Hóa đơn 3 tháng gần nhất trên 550 ngàn/ tháng. Người đứng tên hóa đơn là người đứng vay ( dưới 55 tuổi ).

Thủ tục Vay không thế chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Hợp đồng tín chấp cũ còn hiệu lực. Hóa đơn 3 tháng gần nhất mỗi tháng trên 500 ngàn.

Thủ tụ Vay không thế chấp theo giấy phép kinh doanh

Giấy đăng ký kinh doanh phô tô. Giấy đăng ký thuế. Hóa đơn thuế 6 tháng gần nhất. Hóa đơn thuế môn bài 1 năm gần nhất.

Các ngân hàng cho vay không cần thế chấp tài sản

Vay vốn ngân hàng Agribank

Vay vốn không cần thế chấp của HN nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank: Agribank cung cấp sản phẩm tín dụng cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình tới quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu vay vốn không thế chấp phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.

NH Á Châu ACB triển khai sản phẩm tín dụng cho vay không cần thế chấp tài sản: tăng thêm sự đa dạng phong phú các sản phẩm tín dụng của ngân hàng này.

Vay vốn không cần thế chấp của HN công thương Việt Nam (Viettinbank): giúp quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng.

Ngân hàng Eximbank triển khai hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản: nhằm hỗ trợ cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng hay phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và các nhu cầu hợp lý, hợp pháp khác.

Vay vốn không cần thế chấp của NH TMCP Seabank: Bạn được vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với số tiền lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiền không cần thế chấp của ngân hàng HD Bank:  Gíup khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Vay tín chấp techcombank

Techcombank triển khai chương trình cho vay không cần thế chấp: đáp ứng đúng lúc nhu cầu của bạn với sản phẩm cho vay Tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm. Chắc chắn sự góp sức của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho thành công của bạn.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp của ngân hàng Kiên Long Bank: là việc tài trợ vốn cho các cá nhân là cán bộ công nhân viên nhằm có điều kiện cải thiện đời sống, đáp ứng nhu cầu học tập, tiêu dùng mà không cần tài sản đảm bảo.

Ngân hàng Trustbank cũng cho vay vốn không cần thế chấp: Gúp khách hàng có ngay nguồn tài chính phục vụ cho các mục đích sinh hoạt tiêu dùng như: tài trợ mua sắm phương tiện đi lại, mua sắm vật dụng gia đình, chi phí cưới hỏi, du lịch, hoặc các mục đích tiêu dùng khác.

Vay vốn không cần thế chấp của ngân hàng PG Bank: Số tiền vay tối đa lên tới 20 tháng lương đối với cán bộ cấp quản lý, 15 tháng lương đối với nhân viên.

Ngân hàng BIDV, triển khai sản phẩm tín dụng cho vay không thế chấp tài sản: là cho vay tiêu dùng tín chấp là sản phẩm tín dụng không cần tài sản bảo đảm dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định... nhằm đáp ứng nhu cầu tiều dùng đa dạng của bản thân và gia đình.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp của NH An Bình AB Bank: Giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính cho các mục đích tiêu dùng.
Ngân hàng Đông Á DongAbank cho vay không cần thế chấp: cho khách hàng vay tiêu dùng, sinh hoạt hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu cần thiết trong đời sống, từ chi trả học phí, cưới hỏi, du lịch, mua laptop, mua xe, đến trang trải các chi phí phát sinh đột xuất khi ốm đau, điều trị bệnh.

Vay vốn ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank cho vay không cần thế chấp tài sản: Đến với gói sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên của Vietcombank, bạn sẽ được thoả mãn các nhu cầu tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vay vốn không cần thế chấp ngân hàng VPbank: sản phẩm cho vay tín chấp nhân viên của VPBank không yêu cầu tài sản đảm bảo cho món vay, sản phẩm thiết kế phù hợp cho mục đích tiêu dùng như sửa chữa, trang trí nhà cửa, học tập, cưới hỏi...của khách hàng có thu nhập ổn định từ cơ quan công tác.
Vay không cần thế chấp của ngân hàng HSBC:  HSBC giúp Quý khách đạt được những mục tiêu của mình đồng thời tận hưởng một cuộc sống trẻ trung, thoải mái và tiện nghi.

Ngân hàng quân đội MB Bank cho vay không thế chấp tài sản: Thời hạn cho vay có thể lên đến 48 tháng với thủ tục ban đầu cực kỳ đơn giản! Ngoài ra, bạn toàn quyền chủ động trong quá trình thanh toán, vì có rất nhiều phương thức cho bạn cân nhắc và quyết định.

Navibank cũng triển khai sản phẩm cho vay không cần thế chấp: Mục đích vay: Phục vụ cho nhu cầu chi tiêu gia đình và các nhu cầu hợp pháp khác của khách hàng.

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp của ngân hàng quốc tế VIP: Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng.
Ngân hàng SHB cho vay không cần thế chấp tài sản: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về thời hạn, lãi suất và số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

Ngân hàng Sacombank cho vay vốn không thế chấp: Vay tín chấp với mức vay 50 triệu đồng đối với CBNV, 80 triệu đồng đối với trưởng/phó đơn vị.

Liên Việt Bank cho vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo: Đối với cá nhân người Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan