Thẻ tín dụng BIDV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV - Chương trình khuyến mãi "Chi tiêu nhiều, nhận quà lớn" nhằm mang lại cho chủ thẻ được hưởng những ưu đãi lớn từ ngân hàng mang lại.

Vay vốn ngân hàng BIDV

Vay vốn ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản, cho vay mua nhà thế chấp nhà ở, cho cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh, lãi suất ưu đãi từ 6,5%/năm

Thẻ tín dụng BIDV: Chi tiêu trước, trả tiền sau với lãi suất 0% trong thời gian tối đa 45 ngày + Du lịch và shopping trên 7000 điểm có biểu tượng của BIDV tại Việt Nam và hơn 3 triệu điểm có biểu tượng của VISA trên toàn thế giới+ Ngồi tại nhà, “click” và sở hữu những mặt hàng mới nhất, “hot” nhất với dịch vụ thanh toán trực tuyến+ Dễ dàng quản lý tài chính, theo dõi và thực hiện giao dịch tức thời mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử BIDV e-Banking.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan - Thẻ tín dụng BIDV

Lợi ích lớn của thẻ tín dụng

Lợi ích lớn của thẻ tín dụng

- Những lợi ích "lớn" từ thẻ tín dụng mang lại mà bạn có thể chưa biết - Bạn sẽ được ứng truớc tiền thanh toán hàng hoá trong khoảng 15 đến 60 ngày tùy từng ngân hàng bạn mở thẻ mà không phải chịu bất cứ khoản lãi nào.

TPBank cho vay cá nhân với lãi suất bất ngờ từ 3,9%/năm

TPBank cho vay cá nhân với lãi suất bất ngờ từ 3,9%/năm

- Hiện thực hóa ước mơ - Vay lãi thấp bất ngờ" với lãi suất chỉ từ 3,9%/năm. Thời điểm vàng để những ước mơ dự định trong cuộc sống trở thành hiện thực, sở hữu ngay chiếc ô tô cùng gia đình đi lại thuận tiện, an toàn hoặc đến những nơi mà bạn từng mơ ước, mua một ngôi nhà mới để không gian sống thêm tiện nghi hay mở rộng thêm quy mô kinh doanh hiện tại...

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản

- Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp - Vay vốn theo lương lên tới 500 triệu, không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng.

Vay thấu chi TPBank

Vay thấu chi TPBank

- Vay thấu chi TPBank - Khách hàng được chi tiêu vượt quá số tiền có trên tài khoản lên tới 100 triêu đồng trong vòng tối đa 12 tháng

Cách giảm phí thường niên cho thẻ tín dụng

Cách giảm phí thường niên cho thẻ tín dụng

- Chọn thẻ tín dụng miễn phí thường niên trong vài năm đầu, nhắm tới loại được tích điểm thưởng, hoặc trực tiếp đàm phán với ngân hàng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm khoản tiền đáng kể.