Vay vốn mua xe được quà tặng khuyến mãi

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay vốn mua xe được quà tặng khuyến mãi

Các tổ chức tín dụng đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, nhất là các sản phẩm mua xe trong mùa tựu trường.

Tháng 7 – 8 là khoảng thời gian mà các bậc phụ huynh đang tất bật chuẩn bị cho con em mình bước vào niên học mới. Những gia đình có con sắp vào đại học thì xe máy là hành trang tối cần thiết.

Do vậy, nhu cầu mua xe máy trong thời điểm này cũng tăng đáng kể khi chúng tôi có dịp dạo quanh các cửa hàng bán xe máy trong thành phố. Điều này cho thấy, đây là dấu hiệu tích cực của nền kinh tế trong thời điểm hiện tại.

Để chia sẻ gánh nặng tài chính cho các gia đình, từ ngày 20/07/2015 FE Credit chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Xe Mới Tới Trường, Rộn Ràng Quà Vui”.

Vay vốn tiêu dùng mua xe fc vpbank

Theo đó, khi mua xe máy trả góp thông qua FE Credit, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm những vật phẩm thiết yếu, đặc biệt dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên trong dịp khai trường. Quà tặng bao gồm các vật phẩm như balô, áo mưa và nón bảo hiểm dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên mua xe máy trả góp với khoản vay từ 13 triệu đồng trở lên và được duyệt trong thời gian khuyến mãi.

Có thể nói, dịch vụ tín dụng tiêu dùng của FE Credit không chỉ đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm mà qua đó còn đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng đang còn hạn chế vì các hoạt động tín dụng đen trên thị trường... nhất là trong bối cảnh các NH đang đặt ra khá nhiều điều kiện vay đối với người thu nhập thấp.

Không thể phủ nhận hoạt động cho vay vốn mua sắm của các công ty tài chính hoàn toàn dựa trên cơ sở tín chấp, họ thẩm định khách hàng thông qua những điều kiện nhất định. Song việc giải ngân so ra vẫn dễ dàng hơn hẳn khi vay qua ngân hàng mà thủ tục lại nhanh chóng hơn rất nhiều lần. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người mua sắm quyết định vay FE Credit.

Ngoài ra, câu chuyện lãi suất cho vay tiêu dùng ở các công ty tài chính dao động khoảng từ 30%/năm, nhưng hầu hết các khoản vay này có kỳ hạn phổ biến từ 9 - 12 tháng, theo đó mức lãi phải trả theo tháng chỉ khoảng 2,7% làm người vay thấy “nhẹ nhàng” hơn.

Chưa kể, khi ký hợp đồng vay mua xe máy, vay mua hàng điện tử, điện gia dụng tại các cửa hàng của đối tác, đại lý chiến lược của FE Credit, hoặc vay tiền mặt tại những điểm có liên kết với FE Credit, khách hàng còn được tặng quà hấp dẫn.

Cụ thể, trong vòng 4 – 10 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng tương ứng theo khoản vay qua đường bưu điện đến địa chỉ khách hàng cung cấp, áp dụng cho các khách hàng có khoản vay từ 13 triệu đến dưới 15 triệu đồng sẽ nhận được 1 mũ bảo hiểm và 1 áo mưa. Nếu khách hàng có khoản vay từ 15 triệu đồng trở lên sẽ nhận được 1 balô xinh xắn.

Nhìn chung, việc khai thác triệt để dịch vụ cho vay tiêu dùng hay mua sắm những món hàng giá trị vừa và nhỏ của FE Credit không chỉ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu những sản phẩm cần thiết phục vụ cho nhu cầu tối thiểu của mình, mà còn giúp các nhà bán lẻ qua đó tăng doanh số bán hàng hóa.

Dường như đã có một mẫu số chung cho quan điểm phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính và các ngân hàng

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ  FE Credit

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan