Vay vốn cá nhân vietinbank lãi suất cố định chỉ 8,42%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay vốn cá nhân vietinbank lãi suất cố định chỉ 8,42%/năm

Vay vốn cá nhân vietinbank - Từ nay đến hết ngày 30/9/2015, VietinBank triển khai chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” với lãi suất cố định chỉ từ 8,42%/năm trong 24 tháng đầu.

Từ nay đến hết ngày 30/9/2015, VietinBank triển khai chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” với lãi suất cố định chỉ từ 8,42%/năm trong 24 tháng đầu… nhằm tài trợ nguồn vốn ổn định với chi phí thấp cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ trở xuống).

Vay vốn tiêu dùng cá nhân vietinbank  lãi suất cố định chỉ 8,42%/năm

Điểm khác biệt của chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” so với các chương trình ưu đãi lãi suất khác là khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định 8,42%/năm cố định trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên.

Đối với các khoản vay từ 10 năm trở lên, VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,3%/năm cố định trong 36 tháng đầu. Mức lãi suất cố định sẽ giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và có những kế hoạch vay dài hơi cho tiêu dùng, đầu tư trong trung, dài hạn.

Ưu đãi của chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.

Với mức lãi suất hỗ trợ lớn kéo dài, VietinBank mong muốn thể hiện nỗ lực trong việc khuyến khích và thu hút các khách hàng mới thiết lập quan hệ tín dụng tại VietinBank, đồng thời, tạo ra sự gắn kết dài lâu giữa khách hàng và VietinBank.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan