Vay mua nhà, tiêu dùng với lãi suất từ 6,5%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay mua nhà, tiêu dùng với lãi suất từ 6,5%/năm

Ngân hàng ANZ vừa thông báo Chương trình hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp nhà kéo dài từ nay đến hết 31/7/2015 với mức lãi suất thấp tới 6,5%/ năm và kỳ cố định lãi suất từ 1 đến 24 tháng.

Vay tín chấp ANZ

Theo Chương trình này, khách hàng có 3 sự lựa chọn về gói lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên được giải ngân trước ngày 31/7/2015. Ngoài ra, 50 khoản giải ngân hợp lệ đầu tiên sẽ có cơ hội được miễn phí định giá tài sản đảm bảo tương đương với 2,1 triệu đồng.

Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, ANZ Việt Nam, ông Dương Đức Hùng cho biết: “Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang ấm dần lên và chúng tôi có thể thấy rõ nhu cầu mua bán bất động sản tăng mạnh. Chương trình đưa ra mức lãi suất cạnh tranh nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng”.

Ông Hùng cũng cho biết thêm: “Không chỉ hỗ trợ về lãi suất vay, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua nhà tốt nhất với kiến thức, thông tin chuyên sâu về thị trường cũng như những giải pháp ngân hàng linh hoạt và tiện lợi”.

Dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và tiêu dùng thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức vay lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp với thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ANZ còn có dịch vụ ANZ Home Assist, hỗ trợ khách hàng dịch vụ chuyển nhà, thiết kế, mua sắm và trang bị nội thất.

Ngoài ra, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ thay đổi lãi suất linh hoạt 1, 3, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và có tính năng hấp dẫn Tạm trả Tái rút, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn. Bên cạnh đó, ANZ hiện đã mở rộng dịch vụ vay mua nhà, và vay tiêu dùng thế chấp nhà tại tỉnh Bình Dương.

Vào năm 2008, ANZ là một trong ba ngân hàng nước ngoài đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Giấy phép này đã cho phép ANZ đẩy mạnh chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam,thành lập nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2009.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan