Tư vấn vay tín chấp BIDV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Lãi suất vay ngân hàng | Tư vấn cho vay

Tư vấn vay tín chấp BIDV

Cho vay tiêu dùng BIDV không cần tài sản bảo đảm là sản phẩm tín dụng không yêu cầu tài sản bảo đảm dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định

Đối với nhiều người, vay tín chấp bidv không còn à một khái niệm quá xa lạ. Trong xã hội phát triển ngày nay, đôi khi vay tín chấp được coi là một trong những giải pháp giúp con người ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng và bền vững. Vay tín chấp ngân hàng xin gửi tới các bạn thông tin vay tiền tín chấp tại ngân hàng BIDV.

Giới thiệu ngân hàng BIDV

Tư vấn vay tín chấp bidv

Ngân hàng BIDV, tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tiền tệ hiện đại, tiện ích. Ngân hàng BIDV cung cấp các dịch vụ như:

– Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

– Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

– Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Với mục tiêu phát triển dài hạn, giảm thiểu các rủi ro khi vay tín chấp, BIDV hiểu rằng chữ Tín luôn là một nhân tố không thể thiếu trong công việc hàng ngày, do đó, ngân hàng đã có những cam kết với khách hàng như:

– Với khách hàng: BIDV cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp

– Với các đối tác chiến lược: Sẵn sàng “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”.

– Với Cán bộ Công nhân viên:Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Vay tiền mặt không cần thế chấp tại BIDV.

Vay tín chấp bidv
Cho vay tiêu dùng BIDV không cần tài sản bảo đảm là sản phẩm tín dụng không yêu cầu tài sản bảo đảm dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định… nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân đa dạng của bản thân và gia đình.
Lợi ích dành cho khách hàng:
–    Không cần tài sản bảo đảm

–    Không bắt buộc phải có tài khoản trả lương tại BIDV

–    Khách hàng có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm Thấu chi và Thẻ tín dụng.

–    Mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và có thể lên tới 500 triệu đồng.

–    Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng.

–    Cách tính lãi suất vay tín chấp cho vay thấp, tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng.

–    Phương thức trả nợ: trả dần nợ (gốc+lãi) hàng tháng.

Điều kiện vay vốn:
–    Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (như: quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư,…) phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.

–    Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

–    Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Hồ sơ vay vốn tín chấp BIDV cụ thể gồm những giấy tờ gì?
–    Giấy đề nghị vay tiêu dùng cá nhân  theo mẫu của BIDV;

–    Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

–    Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

–    Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…);

–    Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua BIDV).

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan