Thanh toán tiền điện qua VIB nhận quà tặng hấp dẫn

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Thanh toán tiền điện qua VIB nhận quà tặng hấp dẫn

VIB thưởng bằng tiền mặt cho khách hàng mở tài khoản mới có số dư tối thiểu 300.000 đồng hoặc có trị giá hóa đơn tiền điện từ 300.000 đồng trở lên, có đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng.

 

Bà Vương Thị Huyền, Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp của VIB cho biết, hiện ngân hàng đã hợp tác với 5 tổng công ty điện lực và các công ty điện lực quận trong việc cung cấp dịch vụ thu tiền điện và cung cấp nhiều giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp là khách hàng của các công ty điện lực tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ điểm giao dịch nào của VIB với các hình thức như chuyển khoản từng lần hoặc tự động (áp dụng đối với khách hàng có tài khoản tại ngân hàng) hoặc nộp tiền mặt (áp dụng đối với khách hàng chưa có tài khoản).

Thanh toán tiền điện qua VIB nhận quà tặng hấp dẫn
Khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng của mình (do EVN cấp) hoặc hóa đơn tiền điện của một tháng bất kỳ trước đó, nhân viên của VIB sẽ giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục còn lại và thực hiện việc thanh toán nhanh chóng.

Khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng. Với cách này, cứ đến kỳ thanh toán hóa đơn, ngân hàng kiểm tra số dư của khách hàng và tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng, chuyển sang tài khoản của công ty điện lực để thanh toán hóa đơn, lựa chọn này giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo bị cúp điện do trễ hạn thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán qua các kênh ngân hàng điện tử như VIB Internet Banking, ứng dụng trên di dộng MyVIB. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch hoàn toàn được bảo mật nhờ công nghệ xác thực mật khẩu từng lần (OTP).

Lựa chọn này còn có thêm nhiều ưu điểm khác, như giúp khách hàng chủ động tra cứu số dư tài khoản, quản lý tài khoản cá nhân ngay trên điện thoại di động, thực hiện giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng không bị giới hạn về thời gian, địa điểm…

Hầu hết các giải pháp thanh toán của VIB đều hướng đến việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không cần sử dụng tiền mặt và hoàn toàn miễn phí.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VIB còn đưa ra chương trình thưởng bằng tiền mặt cho khách hàng mở tài khoản mới có số dư tối thiểu 300.000 đồng hoặc có trị giá hóa đơn tiền điện từ 300.000 đồng trở lên, có đăng ký dịch vụ ủy quyền cho ngân hàng tự động thanh toán tiền điện hàng tháng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan