Hiện thực những mong ước cùng VietinBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Hiện thực những mong ước cùng VietinBank

Từ nay đến 20/7/2015, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Hiện thực những mong ước” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiền gửi, tiền vay, thẻ, ngân hàng điện tử, kiều hối và bảo hiểm.

Vietinbank uu đãi

Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ có cơ hội được hoàn 100% giá trị giao dịch tại VietinBank trong thời gian khuyến mãi mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, Chương trình tặng 1.000 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho những khách hàng thanh toán hóa đơn thành công cho di động trả sau hoặc Internet ADSL đầu tiên; khách hàng có doanh số giao dịch nạp tiền di động trả trước cao nhất chương trình được tặng 1 iPad mini trị giá tối đa 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chương trình dành 4 tỷ đồng với 20.000 phần quà tặng ngay cho toàn bộ khách hàng phát sinh hợp đồng vay và mua sản phẩm bảo hiểm cho người đi vay của VietinAviva; Các khách hàng mua bảo hiểm VietinCare, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm vật chất nhà tư nhân được ưu đãi giảm phí tới 35%; Với dịch vụ kiều hối qua Wells Fargo ExpressSend, khách hàng có cơ hội nhận được thẻ cào trúng TV LCD Panasonic 32 inches.

Đặc biệt, 100% khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán tối thiểu từ 2 triệu đồng được tham gia quay số để được hưởng mức hoàn tiền 1% hoặc 5%. Hơn nữa, khách hàng thẻ còn được hoàn tiền tối đa 20 triệu đồng khi đạt mức chi tiêu tích lũy tối thiểu.

Kết thúc chương trình, giải thưởng quay số sẽ đem lại 2.516 niềm vui cho các khách hàng may mắn với giải đặc biệt giá trị 500 triệu đồng.

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 01 Sở giao dịch, 151 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan