Giảm tới 2%/năm lãi suất vay đối với doanh nghiệp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Giảm tới 2%/năm lãi suất vay đối với doanh nghiệp

VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn hệ thống thông qua 2 chương trình: SME Success 2015 và ưu đãi cho vay tài trợ xuất nhập khẩu.

lãi suất vay vpbank

Cụ thể, với gói tín dụng SME Success 2015, từ ngày 24/8/2015 đến 24/2/2016, VPBank dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp SME với lãi suất vay được giảm tối đa 1,8% cho các khoản giải ngân dưới 2 tỷ đồng và giảm tối đa 2,0% dành cho các khoản giải ngân trên 2 tỷ đồng.

Như vậy, doanh nghiệp, gồm nhóm nhập khẩu có thể tận dụng cơ hội vốn giá thấp này cho hoạt động kinh doanh những tháng cuối năm.

Với chương trình ưu đãi cho vay tài trợ xuất nhập khẩu, doanh nghiệp SME sẽ được vay ưu đãi bằng tiền USD với lãi suất bình quân ở mức 3,2%/năm. Chương trình rất có ý nghĩa với các doanh nghiệp xuất khẩu, cần nguồn USD cho hoạt động thanh tóan.

Đại diện VPBank cho biết: “VPBank mong muốn và hy vọng rằng hai chương trình SME Success 2015 và Ưu đãi cho vay tài trợ xuất/nhập khẩu, VPBank sẽ có thể hỗ trợ tối đa hoạt động sản xuất, thương mại của doanh nghiệp dựa trên việc tận dụng nguồn vốn vay giá rẻ cùng các ưu đãi đặc biệt. Chương trình ra mắt vào cao điểm mùa vụ của hoạt động xuất nhập khẩu trong năm”.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan