Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Agribank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi | Tin khuyến mại ngân hàng

Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Agribank

Trong tháng 5, 6/2015, khách khách sử dụng thẻ nội địa của Agribank thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines sẽ nhận ngay ưu đãi giảm tới 30% giá vé cho hành trình quốc tế và 15% cho hành trình nội địa.

Với mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Agribank, đặc biệt là những khách hàng ưu thích du lịch trong dịp hè 2015, Agribank phối hợp với Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) và Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Agribank”.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Theo đó, tất cả khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Agribank thanh toán trực tuyến vé máy bay của Vietnam Airlines tại website www.vietnamairlines.com bằng mã khuyến mại do Vietnam Airlines cung cấp sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu 30% giá vé cho các chặng bay quốc tế từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á bao gồm: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Cambodia, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và chiết khấu 15% giá vé cho tất cả các chặng bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác. 

Khách hàng sử dụng thẻ nội địa Agribank có thể thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến e-Commerce tại quầy giao dịch, website của Agribank và website của các đơn vị chấp nhận thẻ kết nối thanh toán với thẻ Agribank. 

Thẻ nội địa của Agribank bao gồm các sản phẩm thẻ: Thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success); Thẻ ghi nợ nội địa hạng Vàng (Plus Success); Thẻ Lập nghiệp; Thẻ Liên kết sinh viên, Thẻ Liên kết thương hiệu Co-Brand Card (hạng Chuẩn, hạng Vàng).

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan