Cá nhân vay sản xuất kinh doanh BIDV lãi suất từ 6,5%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Cá nhân vay sản xuất kinh doanh BIDV lãi suất từ 6,5%/năm

Nhằm hỗ trợ khách hàng là cá nhân, hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh, Ngân hàng BIDV triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay 6,5%/năm.

Vay cá nhân ưu dãi lãi suất

Nhằm hỗ trợ khách hàng là cá nhân, hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay 6,5%/năm “Giải ngân ngay, vay thật dễ” theo Gói tín dụng 8.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh từ ngày 27/03/2015 đến hết ngày 31/12/2015 hoặc đến khi có thông báo dừng của BIDV.

​Khách hàng tham gia chương trình được ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn, cạnh tranh với từng kỳ hạn vay vốn. Cụ thể với các khoản vay thời hạn từ dưới 06 tháng, lãi suất chỉ từ 6,5%/năm;  với các khoản vay có kỳ hạn từ 06 tháng đến 12 tháng, lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình còn được tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm 15% phí sản phẩm Bảo hiểm người vay vốn BIC-Bình An (vay theo món)

- Ưu đãi sản phẩm ngân hàng điện tử:

+ Ưu đãi thêm 0,1% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm qua ngân hàng điện tử BIDV Online

+ Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí SMS Token khi đăng ký dịch vụ BIDV Online.

+ Miễn hoàn toàn phí thường niên khi đăng ký dịch vụ BIDV Mobile.

+ Miễn phí 01 tháng sử dụng  dịch vụ BSMS.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng nguồn vốn dồi dào lên tới 8.000 tỷ đồng từ BIDV, Quý khách hàng có thể biến mong ước phát triển cơ sở sản xuất, kinh doanh của bản thân và gia đình thành hiện thực.

Ngày 19/03/2015, BIDV vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của BIDV trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại thị trường Việt Nam.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan