Ưu đãi lãi vay khách hàng cá nhân Viet Capital Bank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng | Lãi suất vay ngân hàng

Ưu đãi lãi vay khách hàng cá nhân Viet Capital Bank

Ưu đãi lãi vay khách hàng cá nhân Viet Capital Bank - Vay dễ lãi thấp. Lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu là 7,5%/năm.

Viet capital bank ưu đãi

Từ nay, những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ được giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 4h và được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu là 7,5%/năm.

 Đặc biệt, những khách hàng đang vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác sẽ được Viet Capital Bank áp dụng chương trình tái tài trợ, tức là Viet Capital Bank sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng trước, sau đó Viet Capital Bank sẽ giải ngân và hỗ trợ thủ tục vay vốn cho khách hàng.

Đó là những lợi ích vượt trội mà gói tín dụng ưu đãi 1000 tỷ đồng "Vay dễ - lãi thấp" được Viet Capital Bank triển khai từ nay đến hết 31/12/2015. Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô; mua bất động sản/xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay sản xuất kinh doanh; cho vay tái tài trợ dành cho khách hàng cá nhân.

Bên cạnh ưu đãi cho vay, Viet Capital Bank còn  khuyến mãi tiết kiệm "Gửi nhỏ - trúng to" với trên 30,000 quà tặng thiết thực và có giá trị dùng trong gia đình như: Giải nhất Tủ lạnh Side by Side, hai giải nhi là Ti vi LED SamSung 40inch, 10 Bếp hồng ngoại và 30,000 giải may mắn bằng tiền mặt.

Vay tín chấp the lương Capital Bank không cần tài sản đảm bảo

Vay tín chấp viet capital bank

 

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan