VietinBank hợp tác VietinAviva thanh toán bảo hiểm trực tuyến

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

VietinBank hợp tác VietinAviva thanh toán bảo hiểm trực tuyến

Trung tâm thẻ VietinBank và VietinAviva sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua POS, MPOS, dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm qua file.

Như vậy bên cạnh các hình thức thu phí truyền thống, giờ đây chỉ với một chiếc smartphone, khách hàng của VietinAviva có thể sử dụng thẻ để thanh toán phí bảo hiểm tại bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.
Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) và Trung tâm thẻ VietinBank đã ký kết hợp đồng hợp tác trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) và Trung tâm thẻ VietinBank ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ.

Thiết bị mPOS của VietinBank có tính năng thanh toán thẻ gọn nhẹ, tiện lợi, được tích hợp ngay trên nền tảng ứng dụng của các loại điện thoại thông minh nên cung cấp nhiều chức năng với khả năng tùy biến cao.  

Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ qua POS tại các hệ thống giao dịch của VietinBank. Việc thanh toán trở nên tiện lợi hơn khi chỉ cần với vài cú bấm chuột, khách hàng đã có thể hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm trên website của VietinBank mà không phải di chuyển tới các địa điểm theo quy định. Hay hình thức thanh toán tiện lợi khác là thanh toán phí tự động thông qua hình thức ủy nhiệm thu qua ngân hàng.

polyad

Theo bà Nguyễn Ngọc Trang - Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva, việc hợp tác cùng VietinBank đa dạng hóa kênh thanh toán trên nền tảng ứng dụng công nghệ sẽ giúp khách hàng VietinAviva có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, đồng thời có được sự bảo mật tối ưu nhất.

Bà Trang cũng cho rằng, trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, kênh phân phối qua đội ngũ đại lý đóng vai trò rất quan trọng. Từ nền tảng công nghệ ngân hàng và sự hợp tác chiến lược giữa các định chế tài chính mạnh, mô hình phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng đã và đang khẳng định được những tiện ích vượt trội, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

"Mục tiêu của VietinAviva là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động đa kênh, đặc biệt thành công trong lĩnh vực Bancassurance tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa VietinAviva và Trung tâm thẻ VietinBank sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng", bà Trang chia sẻ.

VietinBank Aviva đang phát triển và khai thác trên thị trường các sản phẩm bảo vệ dành cho cá nhân, gói sản phẩm bảo hiểm kết hợp tín dụng, các sản phẩm liên kết đầu tư và gói sản phẩm bảo vệ dành cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan