Vay vốn tiêu dùng Vietinbank lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay vốn tiêu dùng Vietinbank lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Vay vốn tiêu dùng Vietinbank lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Vietinbank cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

vay vốn tiêu dùng cá nhân vietinbank

Từ ngày 1/7/2015 đến hết ngày 30/9/2015, VietinBank triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay vốn với lãi suất hấp dẫn từ 6,5%/năm…

Tiếp nối thành công của các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng của chương trình là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Với chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay”, VietinBank áp dụng mức lãi suất linh hoạt, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và an tâm hơn cho những kế hoạch tài chính khác của cá nhân và gia đình, cũng như kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Cụ thể, đối với vay vốn tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 7%/năm. Còn đối với khoản vay sản xuất kinh doanh dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. Đây không chỉ được đánh giá là mức lãi suất hấp dẫn, gói 10.000 tỷ đồng cũng được xem như là gói tín dụng lớn nhất thị trường hiện nay, đảm bảo cho khách hàng an tâm về khoản vay cũng như thời gian giải ngân.

Đặc biệt, khách hàng được giải ngân trong thời gian từ nay đến hết 20/7/2015 sẽ có cơ hội hoàn tiền đến 100% giá trị khoản vay (tối đa 500 triệu đồng) trong chương trình quay số may mắn “Hiện thực những mong ước” (với mỗi 50 triệu đồng giải ngân khách hàng nhận 01 mã dự thưởng may mắn, giải ngân càng nhiều cơ hội trúng càng cao).

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan