Vay vốn tiêu dùng mạnh sản phẩm nào, vay đơn vị đó

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tư vấn cho vay

Vay vốn tiêu dùng mạnh sản phẩm nào, vay đơn vị đó

Vay vốn tiêu dùng mạnh sản phẩm nào, vay đơn vị đó - Mỗi công ty đều có một sản phẩm vượt trội, vì vậy người tiêu dùng nên tinh ý khi chọn vay.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị tham gia cho vay tiêu dùng, nhưng chỉ có khoảng 3 TCTD là FE Credit, HD Saison, Home Credit và công ty TNHH ACS được nhiều người biết đến.

Nói về sản phẩm, các công ty đều cho vay theo nhiều gói như: cho vay mua xe máy, vay tiền mặt, vay mua hàng gia dụng điện lạnh điện tử… Tuy nhiên, qua khảo sát, mỗi một tổ chức cho vay tiêu dùng có riêng những sản phẩm “ruột” mà người tiêu dùng nên biết.

Chọn những sản phẩm cho vay “đinh” của công ty để hưởng ưu đãi tối đa

Vay vốn tiêu dùng fc vpbank
Đơn cử, chỉ nói đến sản phẩm cho vay mua xe máy. Hiện tại, FE Credit đang triển khai sản phẩm “Xe Mới Tới Trường, Rộn Ràng Quà Vui”. Theo đó, khi mua xe máy trả góp thông qua FE Credit, khách hàng còn được hỗ trợ thêm những vật phẩm thiết yếu, đặc biệt dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên trong dịp khai trường. Quà tặng bao gồm các vật phẩm như balô, áo mưa và nón bảo hiểm dành cho 6.000 khách hàng đầu tiên mua xe máy trả góp với khoản vay từ 13 triệu đồng trở lên và được duyệt trong thời gian khuyến mãi.

Tương tự, Home Credit cũng có sản phẩm cho vay mua xe máy với lãi suất 20,16%, mức vay tối đa 85 triệu đồng và không áp dụng thu nhập tối thiểu. Qua quảng cáo, khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị xe sẽ được Home Credit cho vay với thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.

Cùng một sản phẩm, HD Saison (đổi tên từ HD finances) cũng có thế mạnh về cho vay xe máy. Hiện tại, HD Saison đang thực hiện chương trình "mua xe trả góp rẻ hơn tiền mặt". Cụ thể, HD Saison giảm ngay 1,5 triệu đồng cho khoản vay trên 20 triệu đồng. Giảm ngay 1 triệu đồng cho khoản vay từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng.

Qua tìm hiểu, các sản phẩm cho vay mua xe của các tổ chức đều mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thế nhưng, đi sâu hơn mới thấy trong dịch vụ cho vay mua xe thì HD Saison chiếm ưu thế. Bởi hạn mức cho vay của công ty này lên tới 100 triệu đồng, FE Credit hạn mức 70 triệu đồng và Home Credit là 85 triệu đồng. Điểm nổi bật của HD Saison là đơn vị này còn cho vay mua xe hơi với lãi suất thấp nhất 1,03%/tháng…

HD Saison cũng xây dựng và duy trì mối quan hệ rất tốt với các đại lý, đối tác và liên tục có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để cùng hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng và tăng doanh số.

Ngược lại, FE Credit được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở việc cho vay tiền mặt. Trong khi các đơn vị cùng ngành rất hạn chế trong việc cho vay tiền mặt vì sợ rủi ro thì FE Credit lại được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều. Theo chị Hoàng Anh (Đồng Nai), mỗi năm đều vay một khoản tiền mặt tại FE Credit để chuẩn bị cho con đi học được giải ngân rất dễ dàng. “Không chỉ được vay tiền, mà tôi còn được nhận quà tặng nếu thời điểm vay đang có chương trình khuyến mãi. Vì vay thường xuyên, nên tôi biết trong các công ty tài chính chỉ có FE Credit là mạnh ở lĩnh vực cho vay tiền mặt”, chị Anh nói.

Còn lại Home Credit và ACS được đánh giá cao ở mảng cho vay mua điện thoại. Vì thế, phần lớn các chương trình khuyến mãi mua trả góp 0% hay tặng quà… các công ty này áp dụng cho khách hàng mua điện thoại. Nhìn chung, thế mạnh của các công ty đang được ngầm hiểu qua sản phẩm cho vay. Do đó, người tiêu dùng nên biết để có thể lựa chọn khoản vay “đinh” của một công ty để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Những lưu ý khi chọn gói vay ưu đãi

Khi đã xác định được địa chỉ gói vay hợp lý, giới chuyên môn khuyên người tiêu dùng lưu ý đến một số yếu tố vay cần thiết. Đó là lãi suất sau thời gian ưu đãi có quá khả năng chi trả, phí phạt trả trước hạn... là những yếu tố cần xem xét kỹ trước khi quyết định vay. Theo ông Godfrey Swain, Giám đốc khối NH bán lẻ - Sản phẩm - Kênh bán hàng và Marketing VIB, nếu những sản phẩm vay phù hợp mà cách tính lãi suất, phí không phù hợp thì người tiêu dùng chuyển qua phương án B là chọn vay ở công ty khác.

Đơn cử, khách hàng đang muốn vay mua xe máy, do giá trị khoản vay từ trung bình đến cao và thời hạn vay thường dài hơn những khoản vay tiêu dùng khác, do đó để đi đến quyết định vay, khách hàng sẽ phải tìm hiểu kỹ thông tin và chọn cho mình một công ty tài chính đáng tin cậy.

Một công ty uy tín là phải tư vấn cho khách hàng thông tin rõ ràng, mình bạch về lãi suất, kỳ hạn vay và bảng mô phỏng khoản tiền phải trả hàng tháng tùy theo giá trị khoản vay để khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi quyết định. Xét về tính khách quan, ngoài thủ tục đơn giản như chỉ cần CMND và bằng lái, HD Saison có lãi suất thấp nhất thị trường và không thu bất cứ khoản phí nào khi khách hàng ký hợp đồng vay. Đặc biệt, HD Saison cung cấp Bảo hiểm khoản vay miễn phí cho khách hàng mà thông thường là khoản chi phí cộng thêm tương đương 5% giá trị khoản vay. Khách hàng không phải trả phí nào khi thanh toán tiền trả hàng tháng tại đại lý bưu điện, chi nhánh các NH liên kết, và Payoo.

Hay với sản phẩm cho vay tiền mặt của FE Credit cũng vậy, tổ chức này có đội ngũ tư vấn rất tốt về hợp đồng, lãi suất. Tuy nhiên, khi vay, người tiêu dùng cũng cần cân nhắc lãi suất trước và sau thời gian ưu đãi. Đồng thời, người vay cũng nên cân nhắc việc mua bảo hiểm cho khoản vay (nhất là những khoản vay tín chấp), khoảng 1% của khoản vay.

Với những gói ưu đãi lãi suất 0% tại Home Credit cũng vậy, người vay cần tìm hiểu kỹ lãi suất áp dụng sau thời gian ưu đãi và mức phí phạt trả nợ trước hạn. Thông thường, khi đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn như vậy trong thời gian đầu thì lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ rất cao, phí phạt trả trước hạn cũng không nhỏ.

Thực tế cho thấy, tại Việt Nam hiện nay, để vay tiền một công ty tài chính không khó, người vay có thể vay trả góp hay thậm chí là vay tín chấp. Đối với người vay thì sự minh bạch, ổn định về lãi suất của khoản vay là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, khi vay tiêu dùng, điều quan trọng nhất của người vay là chọn đúng địa điểm, đúng sản phẩm vay ưu đãi và chủ động được khả năng chi trả của mình.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan