Vay vốn dễ dàng với thẻ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi tại OceanBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay vốn dễ dàng với thẻ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi tại OceanBank

Khách hàng sở hữu thẻ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, số dư tài khoản mở tại OceanBank có thể dễ dàng vay vốn để đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu tài chính mà không cần tất toán, rút tiền trước hạn.

Vay vốn ocenbank

Đây chính là tiện ích mới nhất được OceanBank tích hợp nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động hơn với dòng vốn của mình thông qua việc cải tiến và tái tung sản phẩm “Cho vay cầm cố thẻ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, số dư tài khoản mở tại OceanBank” từ ngày 21/7/2015. Sản phẩm đã đem đến giải pháp xoay vòng vốn linh hoạt và hiệu quả hơn cho các khách hàng của OceanBank trong cuộc sống năng động hiện nay.

Khách hàng vay vốn bằng hình thức này không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ, thủ tục vay hay chờ đợi giải ngân; phương thức trả nợ linh hoạt, cùng nhiều tiện ích thiết thực khác như: Số tiền vay lên đến 95% giá trị thẻ tiết kiệm; Thủ tục đơn giản;  Miễn phí trả nợ trước hạn

Sản phẩm ra mắt lần này nằm trong chiến lược dài hạn của OceanBank nhằm hiện thực mục tiêu, cam kết mang đến những tiện ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, khẳng định chặng đường phát triển tươi sáng sau quá trình tái cơ cấu.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan