Vay tiêu dùng Maritimebank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng

Vay tiêu dùng Maritimebank

Vay tiêu dùng Maritimebank - Vay theo lương lên đến 24 lần thu nhập và hạn mức hỗ trợ tối đa 200 triệu đồng. Thời gian giải ngân trong 2 ngày làm việc.

Vay tiêu dùng maritime bank

Một điểm đặc biệt của vay tiêu dùng Maritimebank đó là các sản phẩm của ngân hàng không bị giới hạn khách hàng. Sản phẩm vay theo lương có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng là cán bộ nhân viên thuộc tất cả các ban ngành hiện có. Đặc biệt hơn đó là mảng vay tiêu dùng cá nhân dành cho các cán bộ làm trong những lĩnh vực nhạy cảm như công an, quân đội…Đây chính là một cải tiến đặc trưng của riêng ngân hàng Maritimebank. Bởi, một số ngân hàng khác hạn chế những khách hàng làm việc trong lĩnh vực nhạy cảm này. Tuy nhiên, nếu khách hàng làm trong các lĩnh vực như công an, bộ đội…vẫn có thể vay tiêu dùng Maritimebank với điều kiện khách hàng làm việc trong môi trường hành chính ở quân đội và công an như vị trí giảng dạy, đào tạo, tuyển dụng, thông tin,….Đây thực sự là một điểm khác biệt với riêng mảng vay tiêu dùng của ngân hàng Maritime so với những ngân hàng khác.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Maritimebank:

+ Khách hàng là cán bộ nhân viên hưởng lương tại các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam, Maritimebank ưu tiên những khách hàng thuộc khối cán bộ nhà nước, trường học, bệnh viên…
+ Khách hàng sinh sống trên địa phương có hiện diện của Maritimebank
+ Khách hàng nhận lương chuyển khoản qua các ngân hàng liên kết với mức lương tối thiểu trên 6 triệu đồng
+ Ưu tiên các khách hàng hiện đang sử dụng thẻ ATM của Maritimebank, hoặc thẻ tín dụng Maritime bank
+ Khách hàng từ 25 đến 60 tuổi

Thông tin về sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Maritimebank

+ Với gói sản phẩm vay theo lương dành cho khách hàng ưu tiên hạn mức lên đến 24 lần thu nhập và hạn mức hỗ trợ tối đa 200 triệu đồng, giúp khách hàng có nhu cầu cao tìm đúng hạn mức cần thiết.
+ Thời hạn giải ngân hợp đồng vay tiêu dùng linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc.
+ Đối với cán bộ ở các doanh nghiệp liên kết không thuộc đối tượng ưu tiên, hạn mức lên đến 10 lần thu nhập
+ Maritime tặng gói bảo hiểm tín dụng khoản vay trong suốt thời hạn vay. Ở một số ngân hàng khác, gói bảo hiểm này chiếm từ 2 đến 5% tổng số tiền vay.
+ Lãi suất cạnh tranh, có nhiều phương án thanh toán cho khách hàng.

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Maritimebank:

+ CMND và sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại địa phương có hỗ trợ vay tiêu dùng của Maritimebank
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập
+ Giấy tờ chứng minh công việc
+ Mẫu đăng ký vay vốn tín dụng của Maritimebank…

Vay tiêu dùng Maritimebank mới được hình thành trong thời gian gần đây nhưng đang là nhân tố ngân hàng chủ chốt làm nóng lên thị trường tín dụng dành cho khối khách hàng cá nhân vay tiêu dùng hiện nay. Có thể nói, dù những sản phẩm vay tiêu dùng của Maritimebank chỉ mới được triển khai, song với nhiều sản phẩm nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu, Maritimebank đang thực sự là một đối trọng trong thị trường vay tiêu dùng ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan