Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tư vấn cho vay

Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Cạnh tranh với lãi suất cho vay tín chấp cao tại các công ty tài chính, nhiều ngân hàng tung ra những gói vay tiêu dùng lãi suất thấp

vay tiêu dùng

Sacombank đang liên kết với hệ thống siêu thị di động TechOne triển khai chương trình hỗ trợ mua trả góp không lãi suất cho điện thoại thông minh (smartphone) thông qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể sở hữu các điện thoại “đẳng cấp trên thị trường với mức trả góp mỗi tháng chưa đến 1 triệu đồng.

Đại diện Sacombank khẳng định, thủ tục cho sản phẩm vay này linh hoạt và đơn giản. Chẳng hạn, NH không xét duyệt hồ sơ. Khách hàng không phải trả trước bất cứ chi phí nào; hưởng lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn trả góp. Sản phẩm thì đa dạng, nhận hàng ngay. Khách hàng chỉ cần mang thẻ tín dụng đến làm thủ tục và nhận máy. Số tiền khách hàng cần trả sẽ được Sacombank trừ dần trong kỳ hạn 3 - 6 tháng và hoàn toàn không tính lãi suất.

Khẳng định thêm về tính chân thực của gói vay, đại diện TechOne cho biết, chủ thẻ Sacombank khi mua hàng tại đây với hình thức trả góp trên sẽ nhận ngay chiếc điện thoại như ý, không mất thời gian chờ duyệt hồ sơ như các trường hợp trả góp khác. Ngược lại, với khách hàng chưa có thẻ Sacombank, TechOne sẽ hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký làm thẻ với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty miễn hoàn toàn phí sử dụng thẻ Visa cho khách hàng mua hàng bằng thẻ tín dụng của các NH.
Nhiều NH đang liên kết với nhà phân phối hàng hóa - dịch vụ cho vay trả góp lãi suất 0%

Cũng hỗ trợ trả góp 0%, ANZ cho biết đang liên kết với Lazada để kích thích mua sắm. Thời gian hỗ trợ trả góp 0% lên đến 12 tháng, áp dụng cho những sản phẩm sau giảm giá từ 3 triệu đồng trở lên. Hình thức là hỗ trợ qua thẻ tín dụng của ANZ. Thủ tục cũng được đơn vị này cho biết rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty.

So với vay tiêu dùng thông qua các công ty tài chính, lãi suất của các chương trình trên là hấp dẫn hơn hẳn. Chị H. Lan (quận 4, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, qua tìm hiểu thì thấy, vay trả góp thông qua các công ty tài chính, khách hàng chịu lãi suất từ 1,49%/tháng, cá biệt có nơi cao gấp nhiều lần mức này. Nhưng dù các NH có rất nhiều gói vay ưu đãi hơn hẳn, liên tục được triển khai mà người dân ít biết đến.

Thừa nhận điều này, lãnh đạo Sacombank cho biết, so với các công ty tài chính, NH không thiếu chương trình cho vay. Có những khoản vay từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng NH cũng hỗ trợ giải ngân tại các điểm bán hàng. Ví dụ, người vay mua tivi Samsung LED giá 12 triệu đồng tại TechOne, lãi suất 0%, người mua trả góp trong vòng 1 năm. Mỗi tháng người mua góp 1 triệu đúng vào ngày NH quy định sẽ không mất lãi suất.

Để kiểm soát rủi ro, NH cho vay qua thẻ và người mua phải chứng minh thu nhập để mở thẻ. Hiện tại, quy định mở thẻ tín dụng của Sacombank thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Mức này không phải là lớn, nhưng không phải ai cũng có khả năng chứng minh được thu nhập rõ ràng. “Có lẽ, điều kiện mở thẻ cũng được coi là nhược điểm cạnh tranh của NH với công ty tài chính. Song tôi cho rằng, nếu người mua cân nhắc thiệt hơn về lãi suất, các gói vay của NH lợi hơn rất nhiều”, vị lãnh đạo trên chia sẻ.

Quả vậy, nếu quan sát các gói vay tín chấp tại NH, dễ nhận thấy mỗi NH có những gói vay rất hấp dẫn. Chẳng hạn, VPBank cho vay tín chấp theo lương. Điều kiện khá đơn giản, chỉ cần thời gian công tác trên 3 tháng và lương từ 3 triệu đồng/tháng, chuyển khoản hoặc tiền mặt, đã có thể vay tại NH. Hoặc có NH còn cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Khách hàng vay vốn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt với giá trị phải thanh toán 3 tháng gần nhất từ 300 ngàn đồng/tháng trở lên. Thậm chí, có những khoản vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, giấy phép kinh doanh, hợp đồng mua hàng trả góp…

Rõ ràng, tại các NH đều có những khoản cho vay cá nhân nhỏ lẻ để đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu. Đồng thời, mỗi khoản vay có điều kiện khác nhau và phù hợp với điều kiện sống của từng người. Hiện lãi suất cho vay cá nhân tại các NH đã cân đối rất hợp lý, từ 0 - 13%/năm, trong trường hợp người vay trả đúng thời hạn NH quy định. Chỉ cần trễ hạn một ngày, có NH phạt đến 150.000 - 200.000 đồng, đồng thời toàn bộ khoản đã chi xài trước đó của chủ thẻ bị tính lãi, thay vì miễn lãi như trước…

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan