Ưu đãi mùa hè từ HSBC

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi

Ưu đãi mùa hè từ HSBC

Từ 7/7/2015 đến hết 30/9/2015, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) triển khai chương trình ưu đãi mùa hè với nhiều cơ hội mua sắm và nghỉ dưỡng dành cho thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng hsbc

Theo đó, nếu mở thẻ HSBC Visa hoặc MasterCard thành công trong thời gian này, khách hàng có thể nhận lại tiền mặt lên đến 2 triệu đồng khi chi tiêu với số tiền tương đương bằng thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, 4.000 khách hàng đăng ký mở thẻ đầu tiên sẽ được nhận một túi du lịch HSBC. Cùng với đó, 300 phiếu quà tặng cũng sẽ được trao cho các chủ thẻ tín dụng có chi tiêu trong tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Cụ thể, trong tháng 7, sẽ có 100 phiếu nghỉ dưỡng, và trong tháng 8 và tháng 9 lần lượt có 100 phiếu mua sắm và 100 phiếu ăn tối dành cho các chủ thẻ đăng ký quy đổi sớm.

Ngoài ra, cuối chương trình ưu đãi mùa hè, chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Platinum và Premier World Mastercard với tổng chi tiêu 30 triệu đồng trở lên trong suốt giai đoạn chương trình ba tháng này sẽ có cơ hội nhận được 80 phiếu nghỉ dưỡng hai đêm tại Vinpearl Premium Đà Nẵng trị giá 8.550.000 đồng. Chủ thẻ cần là một trong 80 người đầu tiên quy đổi quà tặng trực tuyến để có thể nhận được 80 phiếu quà tặng này.

Tất cả chủ thẻ tín dụng HSBC còn có thể tham gia chương trình mua trả góp 0% lãi suất khi mua sắm một số sản phẩm hoặc dịch vụ giá trị cao như thiết bị gia dụng, đồ điện tử, giáo dục, và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hiện có dành cho thẻ tín dụng.

Ngoài các chương trình ưu đãi trên, tất cả chủ thẻ tín dụng HSBC còn được tận hưởng chương trình giảm giá ngay tại các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, dịch vụ sức khỏe và làm đẹp, du lịch và giải trí trên toàn cầu với chương trình home&Away. Đây là chương trình ưu đãi đặc trưng của HSBC, mang đến cho khách hàng các ưu đãi đặc biệt tại hơn 27.000 điểm đối tác giảm giá tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 530 điểm tại Việt Nam

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan