Tư vấn sản phẩm thẻ tín dụng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi

Tư vấn sản phẩm thẻ tín dụng

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều NH và các công ty tài chính mời chào sản phẩm thẻ tín dụng. Xin chuyên gia cho biết sử dụng loại thẻ này có những lợi ích gì?

Thẻ tín dụng

Tôi thấy hiện nay có rất nhiều NH và các công ty tài chính mời chào sản phẩm thẻ tín dụng. Xin chuyên gia cho biết sử dụng loại thẻ này có những lợi ích gì? (Ngọc Anh, Phú Nhuận)

Gửi bạn Ngọc Anh. Thẻ tín dụng với chức năng cho phép mua trước và thanh toán sau, tuy đã khá phổ biến ở các nước phát triển, nhưng vẫn còn là một khái niệm khá mới với nhiều người Việt Nam. Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng thay thế tiền mặt:

- Nguồn tài chính hỗ trợ đắc lực: đây là lợi ích lớn nhất của việc có một chiếc thẻ tín dụng bên mình. Bạn có thể xem nó như một khoản vay tức thì để hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp như trả viện phí, đóng tiền học, v.v. khi bạn đang cần tiền gấp mà chưa kịp chuẩn bị hay không thể vay mượn người thân, bạn bè.

- Tiện lợi hơn: thẻ tín dụng giúp bạn giao dịch thuận tiện hơn, nhất là khi không dùng tiền mặt mua hàng online được. Chức năng thanh toán quốc tế của thẻ tín dụng cũng rất hữu ích khi bạn đi du lịch hay công tác nước ngoài. Khi cần tiền mặt, bạn cũng có thể rút ngay bằng thẻ tại các cột ATM một cách tiện lợi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến phí rút tiền mặt thường khá cao.

- Tận hưởng nhiều ưu đãi: đa phần các loại thẻ tín dụng đều cho phép khách hàng chi tiêu không bị tính lãi trong vòng 45 ngày và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà hay thậm chí hoàn lại tiền.

- An toàn hơn: nhờ giao dịch qua NH, thẻ tín dụng giúp bạn tránh khỏi những rủi ro khi mang theo tiền mặt như đánh rơi tiền, bị cướp giật, móc túi... Khi làm mất thẻ, bạn có thể gọi vào đường dây nóng để yêu cầu khóa thẻ ngay lập tức và cấp lại thẻ mới. Trong trường hợp việc mất tiền trong thẻ không phải do lỗi chủ quan của bạn, các tổ chức tài chính hay NH thường sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

- Quản lý tài chính hiệu quả: Khi bạn chi tiêu bằng thẻ tín dụng, các giao dịch này sẽ được lưu lại và gửi cho bạn mỗi tháng qua bảng sao kê. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra và thống kê lại các khoản tiền đã chi trong tháng dễ dàng và hiệu quả, nhằm có những cân đối và điều chỉnh về tài chính cho hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận đừng để sự dễ dàng của việc dùng thẻ làm mình chi tiêu quá khả năng cho phép, dẫn đến gánh nặng nợ nần về sau.

Truy cập www.bit.ly/kienthuctaichinh để học các mẹo sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả cũng như các kiến thức tài chính tiêu dùng hữu ích khác. Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm tài chính mà mình đã lựa chọn

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan