Thủ tục cho vay vốn tín chấp cá nhân Sacombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Thủ tục cho vay vốn tín chấp cá nhân Sacombank

Vay vốn tín chấp cá nhân ngân hàng Sacombank không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác vay lên tói 200 triệu. Hiên tại có rất nhiếu ngân hàng đang cho vay dạng này.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp nào của ngân hàng Sacombank

cho vay tiêu dùng tín chấp sacombank

Đối với hình thức tín dụng cho vay tín chấp  tiêu dùng cá nhân thì ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai hai gói vay là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng bảo tín.

1. Vay tiêu dùng tín chấp sacombank - Cán bộ nhân viên

Vay tiêu dùng tín chấp sacombank

Cũng giống như các gói vay tín của cấc ngân hàng: vay tín chấp Tachcombank, vay tín chấp vietinbank, vay tín chấp chấp BIDV, vay tín chấp Vietcombank, vay tín chấp VPbank,….thì gói vay vốn tiêu dùng cán bộ nhân viên của Sacombank cũng hướng đến đối tượng là các cán bộ, nhân viên của nhiều doanh nghiệp, công ty nhà nước hay tư nhân là những người có thu nhập ổn định.

– Ưu điểm của gói vay tiêu dùng tín chấp cán bộ nhân viên sacombank

+ Khách hàng vay vốn không cần phải có tài sản đảm bảo

+ Khách hàng vay vốn không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác

+ Số tiền được vay tối đa: đối với gói vay tín chấp ngân hàng này của Sacombank thì khách hàng đủ điều kiện có thể được vay số tiền lên tới 100 triệu đồng nếu là cán bộ nhân viên, và 150 triệu đồng nếu giữ chức trưởng phòng/phó phòng trở lên. Đăc biệt, có trường hợp được ưu đãi vay lên tới 200 triệu đồng.

+ Thời hạn vay: cũng như các ngân hàng khác thì thời hạn đối với vay tín chấp cá nhân của ngân hàng Sacombank khá linh hoạt, có thể từ 6 tháng- tới 60 tháng.

+ Khách hàng khi đăng ký gói vay tiêu dùng cá nhân của Sacombank và được chấp thuận thì sẽ nhận ngay một gói bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng có hiệu lực trong suốt quá trình vay đến khi thanh lý hợp đồng do Sacombank cấp

+ Đối với việc thanh toán nợ gốc và lãi vay hàng tháng thì khách hàng không cần phải mất thời gian và công sức đến ngân hàng để thanh toán mà sẽ có đại diện của đơn vị thu nợ có liên kết ngân hàng Sacombank đến thu.

– Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng cán bộ nhân viên ngân hàng Sacombank

vay tín chấp sacombank Ha Nội

+ Khách hàng phải đáp ứng điều kiện đã làm việc tại chỗ làm hiện tại tối thiểu 2 năm

+ Điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị vay vốn do Sacombank cung cấp

+ Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu và hộ khẩu/giấy, sổ tạm trú

+ Các loại giấy tờ chứng minh mức lương, vị trí làm việc cũng như thời gian làm việc hiện tại như: bản sao có chứng thực hợp đồng lao động, quyết định nâng lương, sao kê tài khoản lương, bảng lương,….

2. Vay tiêu dùng Bảo tín ngân hàng sacombank

Vay vốn ngân hàng sacombank

Cũng là gói cho vay tín chấp cá nhân nhưng gói vay tiêu dùng Bảo-  Tín của Sacombank có sự khác biệt nhất định so với cho vay tiêu dùng cán bộ nhân viên. Cụ thể thông tin về hình thức vay tiêu dùng Bảo- Tín như sau:

– Ưu điểm của vay tiêu dùng tín chấp Bảo – tín ngân hàng sacombank:

+ Khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo để vay được vốn ngân hàng sacombank

+ Số tiền được vay tối đa: khách hàng cá nhân đủ điều kiện vay có thể được vay tối đa lên đến 14 tháng lương và không quá 500 triệu đồng

+ Thời hạn vay: thời hạn của gói vay tín chấp này tối đa không quá 48 tháng

+ Khách hàng cũng không cần phải đến ngân hàng sacombank để thanh toán số tiền phải trả hàng tháng mà sẽ có nhân viên thu nợ đến thu tận nhà

+ Phương thức trả nợ linh hoạt: trả gốc và lãi hàng tháng theo dư nợ ban đầu hoặc trả theo dư nợ giảm dần tùy theo lựa chọn của khách hàng

+ Khách hàng khi tham gia vay tín chấp ngân hàng sacombank sẽ được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng và trong trường hợp không may như bị bệnh, tử vong thì sẽ được bảo hiểm thanh toán hộ khoản nợ còn lại.

– Điều kiện và thủ tục hồ sơ cần làm để vay tiêu dùng – Bảo tín Sacombank

+ Khách hàng đang là cán bộ nhân viên có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng và đang làm việc tại những công ty, doanh nghiệp được ngân hàng sacombank chấp thuận

+ Điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị vay vốn do Sacombank cung cấp

+ Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu và hộ khẩu/giấy, sổ tạm trú

+ Bản sao có chứng thực hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định bổ nhiệm,…có chứng nhận của nơi công tác hiện tại

+ Bản sao hóa đơn điện thoại/ hóa đơn tiền điện/ hóa đơn tiền nước 3 tháng gần nhất

+ Bản chính sao kê tiền lương 6 tháng gần nhất và được xác nhận bởi ngân hàng hoặc đơn vị đang công tác.

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) từ việc hợp nhất Ngân hàng Phát triển Kinh tế Gò Vấp cùng với 03 hợp tác xã tín dụng là tân Bình, Thành Công và Lữ Gia.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan