Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ?

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ?

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ? Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng vay tín chấp, Điều kiện vay tín chấp ở mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau

vay tín chấp ngân hàng

Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng vay tín chấp - Vay không cần tài sản đảm bảo ở ngân hàng, tổ chức tín dụng. Vì có khá nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tín chấp với các sản phẩm phong phú như ngân hàng VPBank, Prudential Finance,  ANZ, TPBank, Maritiembank, ACB … Tuy nhiên điều kiện vay và lãi suất vay ở mỗi nơi khách nhau.

Điều kiện vay tín chấp ở mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau

Hiện nay thủ tục vay tín chấp không phải ở đâu cũng đơn giản. Dễ dàng nhất vẫn là điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank vì thủ tục quá đơn giản. Nhưng theo các chuyên viên tư vấn ở VPBank tâm sự thì điều kiện đầu vào tuy dễ nhưng hồ sơ gởi lên hệ thống rất dễ bị khả năng rej (từ chối hồ sơ) và ở đây thường là những khách hàng công ty tư TNHH hoặc những khách hàng gian dối khi làm hồ sơ. Ở VPBank hồ sơ rất dễ vay chỉ cần giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận lương là khoản vay đã được hổ trợ. Về khoản vay tối đa ở VPBank hiện nay là tối đa 70 triệu VNĐ đối với cá nhân với lãi suất cho vay thấp nhất là 1.42%.

Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp tiêu dùng prudential

Bên cạnh đó, Tổ chức tài chính Prudential cho vay tín chấp với khoản vay khá cao lên đến 300 triệu VNĐ và lãi suất cạnh tranh hơn với VPBank khoản 1.04% nhưng tức nhiên đi với lãi suất thấp thì điều kiện vay phải khó hơn đôi phần. Những khách hàng muốn vay tiền tín chấp Prudential thì công ty khách hàng đang công tác phải nằm trong danh sách PS và được Prudential chấp nhận. Đây là điều kiện ràng buộc khá lớn và đa số các công ty thuộc danh sách PS đã được Pru thẩm tra và đương nhiên những khách hàng này độ tin cậy khá cao. Và lương vẫn có thể chấp nhận bằng đơn xác nhận nếu nhận lương bằng tiền mặt.

Một số ngân hàng khác hổ trợ khép kín cho vay

Những ngân hàng uy tín hiện nay như Sacombank, Mecong, ACB … cũng hổ trợ vay vốn tín chấp nhưng đa phần đều rơi vào các trường hợp là lương chuyển khoản khá cao ( không hổ trợ vay tín chấp bằng tiền mặt ) mặc dù khách hàng có đầy đủ điều kiện vay. Có những ngân hàng yêu cầu lương chuyển khoản đúng ngân hàng đó thì mới được hổ trợ vay. So mặt bằng chung hiện nay thì các doanh nghiệp đều không chuyển khoản qua ngân hàng mà chủ yếu cho nhận tiền mặt bởi vậy một số các ngân hàng đưa ra điều kiện vay hơi khó đối với người đi vay.
Tóm lại, hiện nay chương trình vay khá dễ dàng và người đi vay cần xem xét kỹ điều kiện để khỏi bị rối trong khi làm hồ sơ vay.

Ngân hàng nào cho vay dễ nhất

Hiện nay những đơn vị nổi trội trên thị trường cho vay tiêu dùng phải kể tới VPbank, Prudential, ACS, Home Credit…..Trong đó hình thức vay qua bảng lương là hình thức dễ dàng nhất và được VPbank hỗ trợ khá tốt. Với mức lương 3 triệu thì bạn có thể đủ điều kiện vay tín chấp theo lương. Còn Prudential thì bạn cần thuộc diện công ty đối tác hỗ trợ mới được phép vay. ACS thì bạn cần cung cấp địa chỉ rõ ràng và chi tiết để xác minh, tuy nhiên nếu làm được thì lãi suất khá thấp.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ FC VPBank 

Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ

Khoản vay tối đa trên 65% giá trị hợp đồng cũ, thời gian vay lên tới 36 tháng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện FE Credit VPBank

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng giấy tờ, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay tối đa 3 năm.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan