Tặng quà cho khách hàng sử dụng thẻ BAOVIET Bank Visa

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi | Tin Tài chính - Ngân hàng

Tặng quà cho khách hàng sử dụng thẻ BAOVIET Bank Visa

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, BAOVIET Bank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới, cũng như đang sử dụng thẻ tín dụng BAOVIET Bank Visa.

Vay tín chấp BaoViet Bank

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mở mới, cũng như đang sử dụng thẻ tín dụng BAOVIET Bank Visa.

Theo đó, các khách hàng sẽ được miễn các loại phí như: phí phát hành, phí thường niên, phí SMS thông báo biến động giao dịch, thông báo sao kê, nhắc nợ, cùng nhiều quà tặng giá trị cao khi sử dụng thẻ.

Từ ngày 1/6 - 30/7/2015, 5 khách hàng có tổng giá trị giao dịch mua hàng cao nhất trong nhất tháng sẽ được nhận phần quà tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại hàng ngàn điểm mua sắm, dịch vụ hợp tác với BAOVIET Bank và tham gia chương trình tích luỹ điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết.

Sử dụng thẻ BAOVIET Bank Visa, khách hàng được ứng trước một khoản tiền với hạn mức tối đa lên tới 800 triệu đồng và được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày. Thẻ hạng chuẩn có hạn mức thanh toán 30 triệu đồng/ngày, hạng vàng có hạn mức thanh toán 60 triệu đồng/ngày.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan