Phó TGD VIETCOMBANK được điều sang làm chủ tịch Nhân hàng Xay Dựng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Phó TGD VIETCOMBANK được điều sang làm chủ tịch Nhân hàng Xay Dựng

Sáng ngày 05/03/2015 tại T.p HCM. NHNN đã công bố các quyết định liên quan đến điều động và bổ nhiệm cán bộ. Ông Nguyễn Văn Tuân – Phó TGĐ Vietcombank được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV VNCB

Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tiêu dùng vietcombank

Vietconbank ngân hàng cho vay

Sáng ngày 05/03/2015 tại T.p HCM, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức lễ công bố quyết định chuyển đổi mô hình đối với Ngân hàng Xây dựng (VNCB). Tại buổi lễ, NHNN đã công bố Quyết định 249/QĐ-NHNN mua toàn bộ cổ phần và chuyển đổi Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam thành Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xây dựng Việt Nam, Quyết định số 250/QĐ-NHNN về chuyển đổi mô hình đối với VNCB và Quyết định số 251/QĐ-NHNN về việc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tham gia quản trị điều hành VNCB. Cũng trong sáng nay, NHNN đã công bố các quyết định liên quan đến điều động và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ông Nguyễn Văn Tuân – Phó TGĐ Vietcombank được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV VNCB, một số cán bộ quản lý Chi nhánh của Vietcombank cũng được điều động bổ nhiệm tham gia HĐTV, Phó TGĐ, Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng,… của VNCB.

Trước đó, ngày 04/03/2015, HĐQT Vietcombank đã ban hành Nghị quyết số 41/NQ-VCB.HĐQT v/v miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với Ông Nguyễn Văn Tuân để nhận nhiệm vụ mới theo điều động của NHNN.

Với quyết định 249, VNCB đã trở thành ngân hàng do NHNN sở hữu 100% vốn, quyền lợi của người gửi tiền tại VNCB được NHNN cam kết đảm bảo. Việc Vietcombank được NHNN tín nhiệm giao tham gia quản lý điều hành ngân hàng này sẽ góp phần tích cực vào quá trình tái cơ cấu các TCTD theo đề án đã được Chính phủ phê duyệt. Các nhân sự được Vietcombank chọn cử sang VNCB là những người có kinh nghiệm, năng lực, bản lĩnh và được kỳ vọng là sẽ góp phần sớm ổn định hoạt động, đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu VNCB. Bên cạnh việc tham gia quản trị điều hành VNCB, Vietcombank cũng sẽ hợp tác, giới thiệu VNCB tiếp cận khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho VNCB theo khả năng của các bên và phù hợp với quy định của pháp luật.   

Là một NHTM hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử trên 50 năm hình thành và phát triển, Vietcombank đang tiếp tục có những đổi mới và chuyển dịch mạnh mẽ nhằm hướng tới mục tiêu chiến lược là trở thành NHTM số 1 tại Việt Nam. Vai trò vị thế của Vietcombank trên thị trường và trong hệ thống các TCTD đã và đang tiếp tục được khẳng định.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan