OCB vay mua nhà lãi suất thấp

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp

OCB vay mua nhà lãi suất thấp

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Đầu tư Nam Long. Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào sẽ được vay ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất hiện nay 7%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu.

Vay mua nhà ocb

Địa thế thuận lợi và nhiều tiện ích, giá cả vừa phải là những điểm nổi bật trong các dự án căn hộ Ehome 3, Ehome 5 và Flora Hoa Anh Đào mà OCB đang cho khách hàng vay.

Với chương trình cho vay mua nhà ưu đãi này, khách hàng cá nhân của OCB được vay lên đến 85% giá trị căn hộ và thời gian ân hạn vốn lên đến 12 tháng, thời hạn vay lên tới 20 năm. Với thủ tục vay nhanh gọn và được hỗ trợ tối đa, OCB luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn mua nhà ưu đãi này.

“Thời gian qua, OCB liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ và tích cực liên kết với các đối tác, chủ đầu tư có uy tín để cho ra mắt những chương trình vay ưu đãi. Lễ kí kết với CTCP Đầu tư Nam Long là nỗ lực của OCB nhằm mang đến cho khách hàng chương trình cho vay mua nhà ưu đãi. Với lãi suất thấp nhất, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán hợp lý, người vay dễ dàng vay vốn và sở hữu căn hộ cho mình” - Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB cho biết.

Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và DNNVV, OCB đang không ngừng cung ứng cho khách hàng cá nhân các sản phẩm dịch vụ ưu đãi như tiết kiệm nhận quà “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng”, “Thanh toán, nhận quà”,… Chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 19 năm thành lập OCB với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan