OCB cho vay 2,000 tỷ đồng lãi suất từ 6%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

OCB cho vay 2,000 tỷ đồng lãi suất từ 6%/năm

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn để các cá nhân, hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn rẻ phục vụ sản xuất, kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) công bố dành Gói tín dụng 2,000 tỷ đồng “Vay kích cầu – Nhanh & rẻ hơn”, áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm.

Cụ thể, OCB dành 2,000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay đa dạng như: Vay mua bất động sản (nhà, căn hộ, để ở), xây dựng, sửa chữa nhà, Vay trả góp mua xe ô tô đã qua sử dụng ,Vay mua xe ôtô mới, Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, hộ kinh doanh vay sản xuất kinh doanh. Các khoản vay từ 12 tháng trở lên, lãi suất áp dụng: 6%/năm cố định cho 3 tháng đầu hoặc 7%/năm cố định trong 6 tháng đầu ; khoản vay từ 24 tháng trở lên, lãi suất áp dụng: 8%/năm cố định trong 12 tháng đầu

Chương trình áp dụng trong khoảng thời gian từ nay đến 30/06/2015 và được triển khai trên toàn hệ thống OCB.

Chia sẻ về chương trình, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng giám đốc OCB cho biết: Hiện nay, với sự vào cuộc của các ngân hàng thương mại, công ty tài chính trong phân khúc cho vay cá nhân khiến thị trường trở nên sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Trong một cuộc chơi có sự cạnh tranh thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi nhiều ngân hàng tham gia tài trợ vốn. Vì thế, về lãi suất, hiện không chỉ với ngân hàng thương mại nhà nước mà ngay bản thân OCB cũng phải cạnh tranh để có thể thu hút được khách hàng vay. Tôi nhận thấy khách hàng có nhu cầu vay tiền  không chỉ nhìn vào lãi suất mà họ tìm hiểu rất kỹ các thông tin kinh tế vĩ mô. Họ cho rằng trong bối cảnh lạm phát được kiểm soát thấp nên lãi suất sẽ có xu hướng giảm và chọn điều chỉnh lãi suất theo thị trường ở những năm tiếp theo là hợp lý. Vì vậy để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, Ngân hàng OCB đã quyết định dành ra 2000 tỷ gói tín dụng “Vay kích cầu – Nhanh & rẻ hơn”, với nhiều lựa chọn về mức lãi suất, thời gian cố định lãi suất hấp dẫn và rất cạnh tranh trên thị trường”

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan