Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QPay

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi | Tin Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QPay

Phương thức này cho phép khách hàng thanh toán các khoản tiền cho bạn bè, người thân hoặc thanh toán mua hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị… một cách nhanh chóng, tiện lợi với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

SHB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QPay sử dụng QRCode trên ứng dụng SHB Mobile.

Với SHB QPay, khách hàng có thể tự tạo mã thanh toán để yêu cầu bạn bè thanh toán cho mình bằng cách sử dụng ứng dụng SHB Mobile, chọn tạo yêu cầu thanh toán trên QPAY, nhập số tiền và nội dung để tạo ra mã thanh toán trên màn hình điện thoại. Sau đó, khách hàng yêu cầu bạn bè sử dụng SHB Mobile để quét mã thanh toán và nhập mật khẩu để thanh toán.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động có cài đặt SHB Mobile để thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… có logo chấp nhận thanh toán SHB QPay. Sau khi mua hàng hóa xong, khách hàng yêu cầu thanh toán bằng QPay, nhân viên thu ngân sẽ tạo mã thanh toán cho đơn hàng trên điện thoại hoặc máy tính.

Tiếp theo, khách  hàng mở ứng dụng SHB Mobile, chọn QPay, chọn Quét mã thanh toán và dùng camera quét mã thanh toán trên màn hình điện thoại, máy tính của thu ngân,  thông tin hóa đơn sẽ ngay lập tức chuyển sang màn hình điện thoại của khách hàng. Cuối cùng, khách hàng kiểm tra thông tin (số tiền, tên đại lý…) và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Với việc đưa QPay ra thị trường, SHB mong muốn mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay. Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng phải mang theo nhiều thẻ thanh toán, không còn lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán… Mọi giao dịch thanh toán đều có thể thực hiện dễ dàng và an toàn tuyệt đối với SHB QPay.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan