Maritime Bank ưu đãi lãi suất lên đến 2% cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Maritime Bank ưu đãi lãi suất lên đến 2% cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Với mục tiêu đồng hành và tri ân khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ gia đình kinh doanh, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank thực hiện chương trình Gắn kết lợi ích – Hợp tác thành công.

Theo đó, doanh nghiệp vay vốn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tỷ lệ thuận với số dư phát sinh trong tài khoản thanh toán của doanh nghiệp và mức ưu đãi lãi suất lên đến 2%.

Doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể… là nhóm chiếm tỷ trọng rất lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Đối tượng doanh nghiệp này có nhu cầu vốn liên tục nhưng thường khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng hoặc tiếp cận vốn với lãi suất kém cạnh tranh hơn so với đối tượng doanh nghiệp khác hoặc gặp phải những hạn chế về thủ tục vay vốn.

Vay tín chấp maritime bank

Xuất phát từ những vấn đề trên, chương trình Gắn kết nhân lợi ích – Hợp tác mở thành công của Maritime Bank sẽ mang đến một giải pháp tài chính hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp giải tỏa nỗi lo về vấn đề nguồn vốn cũng như hạn chế những khó khăn về thủ tục, quy trình cho vay.

Điểm đặc biệt của chương trình là sau 3 tháng đầu áp dụng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm, ưu đãi về sau sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh số giao dịch của doanh nghiệp (số dư trong tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại NH). Doanh số giao dịch càng lớn, mức ưu đãi lãi suất càng cao, tối đa lên đến 2% so với lãi suất cho vay hiện hành. Điều này đồng nghĩa với việc khi doanh thu doanh nghiệp chuyển vào tài khoản tại Maritime Bank càng lớn thì mức giảm lãi suất càng cao. Chương trình được coi là đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp cần bổ sung nguồn vốn để kinh doanh và ngay khi có doanh thu có thể quay vòng để giảm được chi phí lãi vay.   

Ông Huỳnh Quốc Duy – Giám đốc Sản phẩm Tài chính Kinh doanh – Ngân hàng Maritime Bank khẳng định: “Yếu tố cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của Maritime Bank chính là hướng tới lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được thiết kế đều căn cứ trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với Gắn kết nhân lợi ích – Hợp tác mở thành công, nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh sẽ có được phương án vay vốn phù hợp. Đây cũng là lời tri ân mà Maritime Bank dành tặng những khách hàng đồng hành lâu dài của Ngân hàng trong quá trình phát triển”.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan