Lãi suất vay tín chấp theo lương năm 2015 giảm do chính phủ tăng lương

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Lãi suất vay ngân hàng

Lãi suất vay tín chấp theo lương năm 2015 giảm do chính phủ tăng lương

Lãi suất vay tín chấp theo lương giảm vì đầu năm 2015 chính phủ tăng lương. Cho vay tín chấp đang được các Ngân hàng triển khai mạnh để tăng trưởng tín dụng với các sản phẩm. Đặt biệt với sản phẩm cho vay tín chấp dựa theo lương là nòng cốt.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đồng ý tăng lương cho 3 nhóm đối tượng từ ngày 1.1.2015. Đó là : Người nghỉ hưu,  trợ cấp ưu đãi người có công (số đối tượng do Ngân sách Nhà nước đảm bảo khoảng 2.9 triệu người),  bộ phận cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang có hệ số lương từ 2.34 trở xuống (chiếm khoảng 35%  tổng số cán bộ là trên 1.8 triệu người).

vay theo lương

Và theo đó thì các sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt và vay tín chấp theo lương chuyển khoản hiện nay, với mức lương càng cao, ngân hàng sẽ giải ngân cho người đi làm  vay càng nhiều với số tiền lên tới 500tr và lãi suất vay càng giảm.

Mới đây, cho vay tài chính cũng đã tinh giảm một số thủ tục giấy tờ không cần thiết trong hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương giành cho các đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên chức, người lao động làm việc hưởng lương, Hồ sơ ngày càng đơn giản, giải ngân nhanh, thủ tục nhanh chóng, khoản vay từ 10triệu đồng đến 500triệu đồng, không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của cơ quan đơn vị công tác. Cụ thể hồ sơ vay tín chấp theo lương đến nay chỉ còn những giấy tờ sau :

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
Hộ khẩu
Thẻ nhân viên hoặc giấy phép lái xe
Hợp đồng lao động
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất

vayvontinchap.com - Dịch vụ tư vấn miễn phí


Ms Loan: 0944496186

Mail: vayvonbanbvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan